Coutinho bỏ tiền túi trả Liverpool để được gia nhập Barca

Thứ hai, 08/01/2018, 14:22
Theo tờ The Times, trong số 160 triệu euro phí chuyển nhượng để rời Liverpool gia nhập Barcelona, Philippe Coutinho đã tự bỏ ra khoảng 13 triệu euro.


Coutinho đã chia tay Liverpool để gia nhập Barcelona với mức phí chuyển nhượng khổng lồ 160 triệu euro. Đây là một thương vụ kéo dài lê thê với nhiều diễn biến phức tạp. Trong đó, Liverpool 3 lần từ chối đề nghị của Barca và mối quan hệ giữa Coutinho với đội bóng chủ quản trở nên rất căng thẳng.

Và để khép lại hành trình gian nan đến Nou Camp, Coutinho chẳng những nộp đơn đòi ra đi mà còn chấp nhận bỏ ra khoảng 13 triệu euro đóng góp vào khoản phí chuyển nhượng. Trong đó, 10 triệu euro đã được tiền vệ người Brazil thanh toán, còn 3 triệu euro sẽ được trả sau.

Theo The Times, căng thẳng leo thang từ thời điểm Nike để lộ hình ảnh Coutinho khoác áo Barca trên website trong khi hợp đồng chưa hoàn tất. Vì sự cố này Liverpool đã thay đổi thái độ đàm phán. Thế nên, Coutinho với khao khát được khoác áo Barca đã chấp nhận bỏ tiền túi góp sức với Barca.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tự bỏ tiền túi để được khoác áo Barca. Cách đây 7 năm, Cesc Fabregas cũng chấp nhận bị giảm lương và tự chiết khấu 5 triệu euro trong quỹ lương của chính mình để giúp Barca hoàn tất đàm phán với Arsenal.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn