Quang Hải không dính chấn thương, HLV Park Hang Seo thở phào

Thứ tư, 08/08/2018, 09:37
HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một phen “xanh mặt” khi chứng kiến tiền vệ Quang Hải nằm lăn lộn trên sân sau một pha va chạm. Tuy nhiên, rất may các bác sĩ đã báo tin vui với thuyền trưởng người Hàn Quốc sau trận đấu.

Phút 75 trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Uzbekistan, Quang Hải sau một pha va chạm với cầu thủ Ismailov Abrorbek đã bị đau. Trận đấu bị gián đoạn để các bác sĩ vào chăm sóc cho cầu thủ CLB Hà Nội.

Quang Hải không bị chấn thương khiến HLV Park Hang Seo bớt lo lắng

Nhìn vẻ mặt đau đớn của Quang Hải, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã rất lo lắng. Sau đó HLV Park Hang Seo tung Hà Đức Chinh vào thế chỗ cho Quang Hải.

Sau trận đấu, không chỉ có người hâm mộ mà cả báo chí cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới chấn thương của Quang Hải, khi Asiad chỉ còn ít ngày nữa là khởi tranh. Tuy nhiên rất may theo thông báo của các bác sĩ, Quang Hải chỉ bị đau phần mềm. Cầu thủ này cũng đã có thể bước lên bục huy chương để ăn mừng cúp vô địch cùng các đồng đội.

Chấn thương đã khiến HLV Park Hang Seo mất Hồng Duy, nếu mất thêm bất cứ cầu thủ nào khác, ông thầy người Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất đau đầu. Vì thế, trong những buổi tập sắp tới tại Bình Dương, nhiều khả năng Olympic Việt Nam chỉ tập nhẹ, trước khi lên đường sang Indonesia vào ngày 11/8.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn