Olympic Việt Nam đón tin cực vui trước đại chiến Olympic Syria

Thứ sáu, 24/08/2018, 17:28
Trung vệ Đình Trọng có thể kịp hồi phục trở lại để thi đấu trận tứ kết ASIAD 2018 gặp Olympic Syria.

Sáng nay (24/8), trung vệ Đình Trọng đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn thể thao Việt Nam.

Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền, một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Đình Trọng được bác sỹ đoàn Việt Nam thăm khám.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, ban huấn luyện đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Olympic Bahrain tại vòng 1/8 hôm qua.

Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hy vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận tứ kết gặp Olympic Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới.

Đây được xem là tin rất vui cho HLV Park Hang Seo bởi Đình Trọng chính là chốt chặn an toan nhất ở hàng thủ Olympic Việt Nam. Khả năng đọc trận đấu thông minh, di chuyển tốt, không ngại va chạm giúp Đình Trọng gần như chiến thắng ở 100% những cuộc đấu 1 vs 1 tại ASIAD 2018.
Đình Trọng bỏ buổi tập ngày 22/8.

Gặp Olympic Syria, đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ cao to, tốc độ, Đình Trọng sẽ là phương án lựa chọn hoàn hảo cho hàng thủ Olympic Việt Nam.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích