MU quyết mua Fabregas

Thứ ba, 23/07/2013, 09:55
HLV David Moyes vừa xác nhận Manchester United đã đưa ra đề nghị thứ hai với Barcelona, hỏi mua tiền vệ Cesc Fabregas sau khi đề nghị đầu tiên bị từ chối.

Cesc Fabregas

Fabregas vẫn chưa rõ tương lai sau biến cố tại Barca.

Theo truyền thông Anh, đề nghị lần này của MU có mức giá 30 triệu bảng kèm một số điều khoản phụ. Tuy nhiên, khả năng Barca sẽ không đưa ra quyết định nào về tương lai của Fabregas cho đến khi tìm người thay thế HLV Tito Vilanova vừa từ chức cuối tuần trước.

Tuần trước, đề nghị đầu tiên của MU bị đội bóng xứ Catalan từ chối, vì thế Phó chủ tịch Điều hành Ed Woodward lập tức trở lại Anh mà không cùng đội bóng tiếp tục chuyến du đấu châu Á, để theo đuổi thương vụ này.

Trong buổi họp báo tại Yokohama, Nhật Bản, HLV Moyes thừa nhận, MU đưa ra đề nghị mới, nhưng không nắm rõ chi tiết: "Theo tôi biết, Ed đã có phản ứng (sau đề nghị đầu tiên). Chúng tôi vừa đưa ra đề nghị thứ hai, nhưng Ed đang làm công việc đó nên nắm rõ hơn tôi".

Ngoài Fabregas, MU cũng đánh tiếng liên hệ Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, cũng như bộ đôi của Everton là Leighton Baines và Marouane Fellaini.

Tính đến nay, MU chưa có được tân binh ngôi sao nào trong mùa hè, ngoài việc tuyển mộ chân sút trẻ U20 Uruguay là Guillermo Varela.

Theo Tienphong

Các tin cũ hơn