Real trói "tiểu Ronaldo" bằng hợp đồng siêu khủng

Thứ bảy, 20/07/2013, 16:09
Real đã trói chân tài năng trẻ Jese Rodriguez theo một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Điều đặc biệt, giá trị phá vỡ của hợp đồng này lên tới 200 triệu euro.

VCK U20 Thế giới, Jese Rodriguez đã chơi chói sáng trong màu áo ĐT U20 Tây Ban Nha. Cả ba trận vòng bảng và trận knock-out với U20 Mexico, anh đều nổ súng, ghi tổng cộng 5 bàn. Với 5 bàn thắng, tiền đạo 20 tuổi này xếp hạng hai trong danh sách “Vua phá lưới” của giải, bất chấp U20 Tây Ban Nha bị loại từ tứ kết.

Chứng kiến những màn trình diễn của Jese, rất nhiều đội bóng lớn của châu Âu đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của anh. Từ nước Anh, cả Tottenham, Arsenal và Chelsea sẵn sàng chi ra 20 triệu euro để hi vọng Real Madrid nhả người. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đời nào chịu mất viên ngọc sáng được mệnh danh là “Ronaldo mới” của mình.

Jese Rodriguez

Jese Rodriguez vừa ký hợp đồng khủng với Real Madrid.

Những người đứng đầu đội bóng Hoàng gia lập tức lên kế hoạch trói chân Jese, tránh đêm dài lắm mộng. Sau nhiều cuộc đàm phán, rốt cục họ cũng đã đi tới đích. Trong buổi chiều 19/7, Jese đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với đội chủ sân Bernabeu (tháng 6/2020) và sẽ có tên trong đội hình 1 mùa tới.

Theo bản hợp đồng mới ký, Jese sẽ chỉ nhận mức lương khởi điểm vào khoảng 1 triệu euro/mùa. Nhưng mức phá vỡ hợp đồng thì lại cực khủng. Theo tiết lộ, giá trị phá vỡ của bản hợp đồng lên tới 200 triệu euro – một con số đủ để khiến bất cứ ông lớn nào cũng phải chùn tay nếu muốn tiếp cận Jese.

Cách đây hai năm, khi chứng kiến những màn diễn ấn tượng của Jese trong màu áo đội trẻ Castilla, Real Madrid đã mời tiền đạo trẻ này ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 4 năm. Khi ấy, mức phá vỡ chỉ khoảng 30 triệu euro. Giờ vì muốn đảm bảo sở hữu Jese lâu dài, đội bóng Hoàng gia nâng nó lên gần gấp 7 lần như thế.

Theo Dân Việt

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn