Hoàng Anh tiếc vì sự cố ‘váy nhàu’

Thứ hai, 03/12/2012, 15:47
Trở về từ Miss Earth, Á hậu Việt Nam 2012 tự nhận mình lộ nhiều khuyết điểm trong lần đầu đi thi quốc tế do còn trẻ và chưa có kinh nghiệm.
- Chị có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất ở Philippines vừa qua?
 
- Tôi còn rất trẻ và cảm thấy vinh dự khi được dự cuộc thi này. Nói thật là cả trước khi thi Hoa hậu Việt Nam, tôi luôn được bố mẹ chăm sóc rất kỹ. Đây giống như một chuyến đi học xa nhà đầu tiên của tôi vậy.

Khi sang tới nơi, tôi mới thấy mình lộ nhiều khuyết điểm do sống trong vòng tay săn sóc của bố mẹ quá lâu. Điều này gây nhiều bất lợi cho tôi khi mọi người trong nước đang rất kỳ vọng vào mình. Sau cuộc thi, tôi tự rút ra bài học là mình phải tự lập và làm mọi thứ chỉn chu hơn. Tôi biết trân trọng nhiều thứ hơn trong cuộc sống.
 
Hoàng Anh diện chiếc váy nhăn nhúm trong một phần thi ở Miss Earth 2012.

- Chị giải thích thế nào về sự cố “váy nhàu” của mình tại Miss Earth?
 
- Tới Philippines dự thi, tôi chỉ kịp đem theo bàn là máy trong khi váy dạ hội nên dùng bàn là hơi. Khi đến nơi thi thấy mọi người là lượt rất cẩn thận nhưng tôi lại chủ quan, chạy đi làm tóc và make-up. Tuy nhiên, tóc tôi hôm đó cũng không ổn vì không có đồ làm tóc tốt. Hôm đó, tôi gần như là người chìm nhất trong các thí sinh và tôi thực sự tiếc vì điều này.
 
- Trong số các thí sinh, chị thân với ai nhất?
 
- Tôi thân với Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Fiji.
 
Với kinh nghiệm non nớt và tuổi đời còn trẻ, Á hậu Việt Nam 2012 không giành được
thành tích nào cho Việt Nam tại Miss Earth 2012.

- Chị thấy mối quan hệ giữa các thí sinh tại Miss Earth thế nào?
 
- Có nhiều người rất thân thiện nhưng cũng có người không, có lẽ là do khoảng cách văn hóa. Tôi nghĩ họ là người tốt bụng nhưng vẫn giữ vẻ “lạnh” trừ khi mình chủ động bắt chuyện và thân mật với họ.
 
- Chị có nhận xét gì về Hoa hậu CH Czech – người đăng quang năm nay?
 
- 80 thí sinh của Miss Earth chia làm ba top, Hoa hậu CH Czech ở Top thứ nhất hay Top thứ hai, trong khi tôi ở Top thứ ba. Chính vì vậy, tôi không có dịp tiếp xúc nhiều với tân Hoa hậu Trái đất từ trước khi cô đăng quang. Tuy nhiên, điều tôi ấn tượng nhất ở cô là một chiều cao đáng mơ ước và phong thái như một siêu mẫu trên sàn catwalk.
 
- Hoa hậu nước chủ nhà Philippines bị đánh giá là không xứng đáng với ngôi Á hậu 1 (Hoa hậu Khí) bởi hình thể không cân đối, thừa mỡ. Chị nghĩ sao về điều này?
 
- Hồi mới sang, tôi tiếp xúc rất nhiều với Hoa hậu Philippines. Chính chị là người hướng dẫn cho tôi khi tôi còn lạ lẫm. Nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy trong lần thi bikini ở vòng ngoài, chị ấy lộ bụng mỡ. Tuy nhiên, đến đêm chung kết, phần cơ thể ấy lại phẳng lỳ. Tôi nghĩ danh hiệu Á hậu 1 xứng đáng với những nỗ lực của chị.
 
Vừa trở về từ Miss Earth, Hoàng Anh lại lên đường tới Thượng Hải cùng Tú Anh
đi xem ca nhạc

- Hoa hậu Bỉ sau khi về nước phàn nàn rất nhiều về chất lượng bữa ăn hàng ngày tại Miss Earth. Chị thì sao?
 
- Có lẽ do Hoa hậu Bỉ là người phương Tây nên không quen ăn đồ châu Á thôi. Người nước ngoài thường thẳng tính và tôi nghĩ đó chỉ là một lời góp ý chân thành chứ không có ý gì khác.

Tôi cũng không hợp khẩu vị các món ăn Philippines. Hôm nào có đồ Tây thì tôi mới ăn, còn lại tôi cũng chuẩn bị một số thức ăn mang từ Việt Nam sang. Chính vì thế nên đi thi, dù không ăn được đồ truyền thống của Philippines nhưng tôi vẫn bị tăng cân.

 
- Sau khi thi Miss Earth và thu được khá nhiều kinh nghiệm, chị muốn tham gia thêm cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào?
 
- Chắc chắn tôi sẽ tham gia nếu có lời mời và tôi có thời gian tập luyện lâu hơn, được đầu tư kỹ hơn cho mình cả về vật chất lẫn tinh thần. Khi đó, tôi mới đủ tự tin đến với các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

 
Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích