Kyo York phân trần chuyện "dìm hàng" Thúy Uyên

Thứ hai, 04/03/2013, 16:39
Trước chiến thắng của Đại Nghĩa tại tập 8 “Gương mặt thân quen”, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc việc Kyo cho điểm Chí Thiện thấp khiến Thúy Uyên “rớt đài” và để vuột mất 100 triệu vào tay Đại Nghĩa.

Trên Facebook cá nhân, chàng trai nước Mỹ Kyo York đã phân trần việc không ít các thành viên Facebook đã gửi tin nhắn “hậm hực” cũng như trách móc Kyo vì thiên vị và “dìm hàng” Thúy Uyên để Đại Nghĩa thừa thắng xông lên tại Gương mặt thân quen tuần 8 vừa qua.

Kyo York viết: “Trước là, Kyo không muốn nói nhiều về điều này. Nhưng có một vài bạn đã xúc phạm Kyo và các thí sinh khác một chút. Kyo cho điểm Chí Thiện vì thật sự thích tiết mục đó, Chí Thiện diễn rất nỗ lực nhưng vẫn nhỏ điểm (lúc Kyo cho điểm Chí Thiện, Chí Thiện vẫn chưa có điểm và Kyo không tính được là phải cho Thuý Uyên trước vì BTC lần này đã thay đổi cách cho điểm là thí sinh cho trước và không theo thứ tự) chương trình cũng hoàn toàn không có kịch bản sắp xếp.

Giải thích việc không hề có sự tranh giành từ phía người chơi, cũng như dàn xếp kết quả từ phía ban tổ chức, Kyo giãi bày: “Nhưng các bạn ơi! Tất cả thí sinh từ tập đầu cho đến tập này và về sau chắc một điều là không ai muốn hơn nhau để đoạt giải nhất. Vì tất cả chúng tôi nổ lực cho tiết mục của mình thật hay cho khán giả.

Giải thưởng lớn nhất của nghệ sỹ đó là sự cống hiến và được khán giả đón nhận.Kyo cũng nói rõ việc anh từng tặng 5 điểm cho Thúy Uyên ở tuần đầu tiên, nhưng có lẽ nhầm trong cách diễn đạt nên Kyo đã viết thành cho điểm Thúy Uyên hai lần: “Tập 1 Thuý Uyên cũng được Kyo cho điểm 2 lần vì Kyo thấy tiết mục Thuý Uyên thật sự hay và Thuý Uyên cũng đoạt giải”.

Dòng tâm sự của Kyo Y ork về việc anh không hề thiên vị mà đã công tâm cho điểm các bạn chơi của mình ở tập 8 vừa rồi.

"Chúng tôi - những người trong cuộc chơi này như một nhà vậy, rất hiểu nhau và hỗ trợ nhau, yêu thương nhau. Không có ghét nhau. Chúng tôi đã rơi nước mắt khi ôm nhau”.

Điều cuối cùng chàng Tây yêu tiếng Việt gửi đến khán giả Gương mặt thân quenlà hãy bình tĩnh và không nên hiểu lầm.

“Chính vì vậy Kyo rất mong những bạn đang hiểu lầm đừng nhận xét và đánh giá vội bằng những lời lẽ không đẹp lắm lúc này. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!”.

Sau lời chia sẻ của Kyo, các thành viên Facebook đều tỏ ra ủng hộ và cảm thông dành cho  anh. “Đúng rồi, nhưng chỉ hơi tiếc cho chị Uyên, Kyo đừng buồn nữa” hay như Ginta Toramizu viết: “Em hiểu mà anh Kyo , kệ họ nói sao cũng được”.

Những dòng an ủi và động viên của cư dân Facebook dành cho Kyo.

Một du học sinh Việt Nam từ Mỹ bày tỏ: “Thí sinh không ăn thua nhau mà fans ăn thua nhau nên mới như vậy. Chương trình này vui là chính thôi mà, giải thưởng ai đoạt thì cũng có 1/2 làm từ thiện mà, chuyện tốt không ai để ý mà tranh cãi nhau những chuyện không đâu”.

Kyo  York và những màn hóa thân thành các nam ca sĩ của Việt Nam và thế giới tại sân chơi Gương mặt thân quen.

Trong số tất cả những lời bình luận dành cho status của Kyo, có lẽ những dòng chân thật và thuyết phục của thành viên Kevin Yuen Safi dành được nhiều cảm tình của các thành viên Facebook: “Bây giờ Kyo hay Khởi My hay Chí Thiện lẫn Thúy Uyên thắng thì bà con nghèo cũng được nhờ mà. Xem chương trình cốt lõi để giải trí và thấy được tính nhân văn của chương trình chứ không phải ngồi đó mà moi móc khóe cạnh khuyết điểm hay sai sót của thí sinh mà trách móc họ.

Bây giờ các bạn có nói gì cũng có thay đổi được kết quả đâu, chú Đại Nghĩa cũng đã chiến thắng quá thuyết phục rồi còn gì, chú cũng dành tặng tiền đi từ thiện xây cầu ở Cà Mau đấy thôi, các bạn cứ làm như chú ấy giữ hết 100 triệu mà bức với chả xúc. Nghệ sĩ họ đến với chương trình này vì cái tâm thì các bạn cũng nên xem chương trình này bằng con tim thay vì con mắt soi mói thì hơn”.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn