Game "Rắn săn mồi" đã xuất hiện trên Windows Phone

Thứ tư, 01/02/2012, 09:28
Ứng dụng mới cho Windows Phone có thiết kế giống hệt như bản Snake trên những mẫu điện thoại của Nokia từ gần 20 năm trước.

 

Rắn săn mồi nay đã có mặt trên Windows Phone.
Rắn săn mồi nay đã có mặt trên Windows Phone.

Willem Middelkoop, một nhà phát triển ứng dụng, đã thành công khi đưa Snake lên chiếc điện thoại Windows Phone của mình, giống hệt với phiên bản game đầu tiên: âm thanh, 11 độ khó khác nhau, hình ảnh, bộ phím ảo sắp xếp tựa như một chiếc điện thoại Nokia của giữa những năm 90 thế kỷ 20 thực sự.

Thậm chí, nếu bỏ 3 phím mặc định của Windows Phone trên màn hình điện thoại, thì chiếc máy trông hệt như thiết bị được sản xuất cách đây gần 20 năm.

Chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp game do Nokia sản xuất, với tựa game Snake (Rắn săn mồi). Trò chơi đơn giản này đã trở thành "game kinh điển" trong số những tựa game cho di động với lượng người chơi đông đảo và được yêu thích ở mọi lứa tuổi.

Sau phiên bản Snake đầu tiên, đã có rất nhiều phiên bản khác ra đời, kể cả hình ảnh màu hay đồ họa 3D nhưng đều không được chào đón như Snake trước đây. Ngay cả mẫu N-Gage nổi tiếng cũng thất bại với phiên bản Snake hiện đại.

Theo Sohoa

Các tin cũ hơn