Màn hình iPhone 11 với “kính cường lực cứng nhất thế giới” bị trầy xước tơi tả chỉ sau một tuần sử dụng

Thứ tư, 09/10/2019, 10:29
Có rất nhiều người dùng phản ánh về việc những chiếc iPhone 11 của họ bị trầy xước chỉ sau vài ngày sử dụng.

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của Apple được quảng cáo là trang bị “kính cường lực cứng nhất từ trước đến nay trên smartphone”. Trong đoạn video quảng cáo của mình, Apple cũng trình diễn khả năng chống trầy xước của màn hình iPhone 11, khi để trong túi xách cùng với nhiều vật dụng khác như chìa khóa hay đồng xu.

Tuy nhiên trên thực tế có vẻ như không phải vậy. Một làn sóng bắt đầu nổi lên, và đó là những người mới mua iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max. Họ khiếu nại về việc màn hình của những chiếc iPhone mới này quá dễ bị trầy xước, không phải chỉ một vài vệt nhỏ mà là rất nhiều vết trầy xước tơi tả chỉ sau vài ngày cho đến một tuần sử dụng.

Một người dùng cho biết: “Chiếc iPhone 11 mới sử dụng một tuần của tôi thậm chí trông còn tệ hơn cả chiếc iPhone 7 sử dụng được 3 năm rồi. Tôi sẽ đến Apple Store và phản ánh điều này. Tôi không hề sử dụng các vật sắc nhọn để gây ra các vết trầy xước, mà chỉ sử dụng bình thường, để trong túi hoặc trên mặt bàn”.

Một người dùng khác cho biết: “Màn hình có cảm giác dễ dàng bị xước khi tiếp xúc với bề mặt nhám hoặc vật sắc nhọn. Điều này chưa từng xảy ra với những chiếc iPhone thế hệ trước”.

Một bình luận khác: “Điều tương tự cũng xảy ra với chiếc iPhone 11 Pro của tôi. Tôi mới mua nó ngày hôm qua và để trong túi. Chưa đầy một ngày sau đã xuất hiện một vết xước trên màn hình. Tôi chưa từng gặp điều tương tự với chiếc iPhone X cũ”.

Một người dùng khác cũng chia sẻ hình ảnh của chiếc iPhone 11 mới sử dụng được một tuần, và trông nó thật thảm hại.

Mặc dù trước đó, các thử nghiệm độ bền của JerryRigEverything hay EverythingApplePro đều cho thấy rằng iPhone 11 có độ bền cao, chống trầy xước tốt. Nhưng có vẻ như vấn đề lại nằm ở phần cạnh của màn hình, chứ không phải ở khu vực chính giữa.

Theo GenK

Các tin cũ hơn