Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ và 1 người dân đi đường ở TP.HCM

Thứ hai, 14/05/2018, 08:37
Hai người trong nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình (TP.HCM) đã bị đâm chết khi truy bắt nhóm trộm xe SH. Một người dân đi đường cũng bị đâm tử vong.

Tối 13-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 3 truy lùng kẻ đã đâm chết 2 hiệp sĩ khi nhóm hiệp sĩ Tân Bình đang tuần tra trên đường phố TP.HCM.

Lúc 0 giờ ngày 14-5, một nguồn tin cho biết liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng này, một nam thanh niên đang lưu thông trên đường cũng bị nhóm trộm SH đâm chết.

Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ và 1 người dân đi đường ở TP HCM - Ảnh 1.

Một hiệp sĩ bị đâm tử vong khi vây bắt nhóm trộm ở Sài Gòn Ảnh: Sỹ Hưng

Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ và 1 người dân đi đường ở TP HCM - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng

Nhóm trộm xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ và 1 người dân đi đường ở TP HCM - Ảnh 3.

Tối 13-5 công an đang khám nghiệm hiện trường vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong

Hai hiệp sĩ tử vong được xác định là anh Nguyễn Hoàng Nam và anh Nguyễn Đăng Khôi đều là thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm. Hai hiệp sĩ được đồng đội đưa vào bệnh viện nhưng do bị đâm những vùng trọng yếu trên cơ thể nên hai anh đã trút hơi thở cuối cùng lúc 21 giờ cùng ngày. Ngoài ra, 4 hiệp sĩ khác bị đâm trọng thương hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13-5, trên đường tuần tra, 8 hiệp sĩ Tân Bình phát hiện một nhóm đối tượng khả nghi nên âm thầm theo dõi. Nhóm hiệp sĩ bắt quả tang 4 đối tượng đang dàn cảnh trộm 1 xe máy hiệu SH tại một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3). Tuy nhiên, khi nhóm hiệp sĩ vây bắt thì các đối tượng phát hiện nên lên xe tháo chạy. Nhóm anh Nam và anh Khôi dùng xe đuổi theo thì nhóm trộm xe dùng hung khí thủ sẵn tấn công khiến hai anh gục tại chỗ.

Theo ghi nhận, hiện trường vụ án, một số xe máy nằm ngổn ngang, trong đó một xe tay ga biển kiểm soát tỉnh An Giang nằm ở lề đường.

Người dân khu vực cho biết lúc xảy ra vụ việc đường CMT 8 (phường 10, quận 3) rất hỗn loạn, kẹt xe nghiêm trọng. Nhiều người suy đoán nhóm sát nhân lợi dụng kẹt xe đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện Công an TP.HCM đang nhanh chóng làm rõ vụ trọng án này.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn