Bắt 2 nghi can giết người rồi chặt xác phi tang

Thứ hai, 04/06/2018, 16:54
Một vụ giết người xảy ra tại gần chùa Nghệ sĩ (quận Gò Vấp, TP.HCM), rồi chặt xác phi tang ở tận tỉnh Tây Ninh đang được công an điều tra.

Lúc 15 giờ 50 phút ngày 4-6, đại tá Trà Văn Lào, Trưởng Công an quận Gò Vấp, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động thông tin giết người, chặt xác gần chùa Nghệ sĩ TP. HCM là có thật.

Công an quận Gò Vấp đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và những người liên quan. Vụ giết người xảy ra gần chùa Nghệ sĩ nhưng xác nạn nhân được phi tang tận tỉnh Tây Ninh.

Theo thông tin ban đầu, người dân khu vực hẻm 146 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp nghe có mùi hôi thối phát ra từ một căn nhà nên báo công an. Kiểm tra, công an phát hiện một phần thi thể của cô gái đã bị phân hủy hoàn toàn. Bước đầu, qua khám nghiệm công an nhận định cô gái trẻ đã bị sát hại trước đó vài ngày. Thi thể không còn nguyên vẹn.

Ngày 4-6, Công an quận Gò Vấp vừa phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM bắt giữ 2 nghi can liên quan đến vụ cô gái bị sát hại dã man trong căn nhà ở quận Gò Vấp.

Hiện trường vụ cô gái bị sát hại dã man

Đến chiều cùng ngày, nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp cho biết đã bắt giữ được 2 nghi can liên quan đến vụ án.

PV sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn