TP.HCM: Phát hiện người đàn ông chết bất thường trong khách sạn

Thứ tư, 19/06/2013, 16:41
Trưa nay (19/6) tiếp tân khách sạn Xuân Ngọc, địa chỉ 166 Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình đã hốt hoảng khi phát hiện người đàn ông đến thuê phòng đêm qua đã chết...

Theo lời một tiếp tân: Người đàn ông này đã chạy xe máy đến thuê phòng một mình vào khoảng 22 giờ tối qua (18/6), trong tình trạng khỏe mạnh, tỉnh táo.

Cái chết của người đàn ông xấu số này đã làm chủ, cũng như nhân viên khách sạn
Xuân Ngọc hốt hoảng.

Thế nhưng, gần 12 giờ trưa nay, nhân viên khách sạn đã gọi điện thoại lên phòng, báo cho vị khách này sắp đến giờ trả phòng. Gọi nhiều lần, thấy không có người nghe máy, nhân viên khách sạn nghi ngờ có chuyện chẳng lành, đã phá cửa phòng và hốt hoảng khi chứng kiến vị khách thuê phòng tối qua đang nằm trên giường trong tình trạng ngừng thở.

Công an phường 6, quận Tân Bình đã nhanh chóng có mặt để lập biên bản vụ việc và điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này. Tài sản người đàn ông này để lại là chiếc xe Atila biển số 51 M1 - 2925 và một số giấy tờ tùy thân.

Hiện tại người nhà của nạn nhân đã đến khách sạn để nhận xác người thân và tài sản. Theo nhiều người chứng kiến, quan sát tình trạng xác của nạn nhân, có thể nạn nhân đã tắt thở vào lúc 5 giờ sáng hôm nay.

Cái chết của người đàn ông này đã gây sự hiếu kỳ của nhiều người dân xung quanh. Lực lượng dân phòng đã mau chóng giải tán đám đông, tránh gây ùn tắc giao thông.

Khi hỏi nhân thân của người đàn ông này, chủ khách sạn trả lời: "Đang rất rối trí không trả lời được. Mong anh thông cảm".

Một công an viên cũng trả lời: "Chúng tôi chưa thể tiết lộ được tên, tuổi của nạn nhân trong lúc đang điều tra".

Theo Giaoduc

Các tin cũ hơn