Phá đường dây bán dâm cho Tây, tạm giữ hàng chục "chân dài"

Thứ ba, 18/06/2013, 10:49
Làm gái cho 4 động mại dâm, các tiếp viên trẻ đẹp từ 18-28 tuổi đứng xếp hàng để cho khách nước ngoài lựa chọn, nhưng với điều kiện mỗi lần đi, khách phải trả 100USD.

Chiều 17/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự 9 đối tượng để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Các đối tượng cầm đầu đường dây gái mại dâm đang bị cơ quan điều tra tạm giữ

Trước đó, vào lúc 16h30 chiều 15/6 các trinh sát Đội 5 đã bất ngờ đột kích vào kiểm tra hành chính một số khách sạn ở trung tâm Q.1. Tại đây cơ quan điều tra đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng lưu ý là 4 khách mua dâm đều mang quốc tịch nước ngoài.

Ngay sau đó cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành khám xét 4 quán bar, nhà hàng ở các địa chỉ số 35, 37, 49 và 51 đường Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, ập vào bắt giữ 53 người xác định là có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Tại cơ quan công an, đối tượng tên V cầm đầu đường dây gái mại dâm cao cấp này khai nhận, V đăng tin tuyển những cô gái trẻ đẹp từ 18-28 tuổi từ miền Tây lên và phải giao tiếp được bằng ngoại ngữ và đồng ý bán dâm phục vụ khách nước ngoài.

Khi có khách muốn mua dâm, các chủ nhà hàng, quán bar sẽ cho tiếp viên đứng dàn hàng cho khách lựa chọn. Sau khi khách đã chọn được “đào” các chủ nhà hàng, quán bar này sẽ chuẩn bị đưa ô tô chở khách và gái tới các khách sạn để mua bán dâm.

Với giá mỗi lần đi khách là 100 USD/lần (tương đương với 2 triệu đồng). Trong đó gái bán dâm được hưởng 50%, còn 50% còn lại quản lý sẽ thu để ăn chia cho đội ngũ chăn dắt, lái xe…

Cơ quan điều tra cho biết, sau khi sàng lọc từ 53 người liên quan đến đường dây mại dâm nói trên, cơ quan điều tra ra quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng để xử lý về hành vi mua bán dâm. Số còn lại công an đã cho gia đình bảo lãnh, cam kết không tái phạm và giao địa phương quản lý.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tienphong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích