Người dân vây bắt tên cướp hành hung tài xế giữa thủ đô

Thứ bảy, 15/06/2013, 23:31
Vừa lên xe được một đoạn, nhóm bảy người đàn ông hành hung tài xế, rồi cướp xe taxi. Tuy nhiên, khi nghe tài xế taxi tri hô “cướp”, nhiều người dân dũng cảm vây bắt ba tên cướp giao cho cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h45, ngày 14/6,  tại đường Hồ Tùng Mậu, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào khoảng thời gian trên, một tài xế taxi bốn chỗ hãng Mỹ Đình được gọi đón khách tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Từ Liêm (Hà Nội). Tuy nhiên, khi xe taxi tới điểm hẹn lại có tới bảy vị khách.

cướp taxi
Người dân vây bắt một đối tượng (vòng đỏ) trong nhóm hành hung tài xế, cướp taxi.

Do là taxi bốn chỗ nên tài xế taxi chỉ nhận chở ba người. Nghe tài xế taxi nói vậy, một người trong nhóm khách nói lớn: “Đã gọi taxi sao lại không chở?”. Dù vậy, tài xế taxi chỉ đồng ý chở ba người trong nhóm người trên.

Xe vừa chạy được một đoạn thì tài xế taxi bị nhóm hành khách trên hành hung ngay trên xe và cướp đi chiếc xe.

Bị cướp xe, tài xế kêu “cướp”. Nghe tiếng tri hô người dân trong khu vực đã đuổi theo, vây bắt nhóm khách cướp xe taxi. Khi nhóm người này đi đến trước số nhà 88 Hồ Tùng Mậu thì bị quần chúng chặn lại, ba người trong nhóm bảy hành khách bị bắt tại chỗ.

Không lâu sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt, dẫn giải các đối tượng trên về trụ sở công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, một người dân khi tham gia bắt cướp đã bị ba người trong nhóm này hành hung.

 

Theo Dân Việt

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn