Hà Nội: Phóng xe máy truy sát đẫm máu người chạy bộ

Thứ tư, 19/06/2013, 15:40
Nửa đêm, bị nhóm đối tượng đi 2-3 xe máy truy sát, một thanh niên đã lao vào nhà dân sâu trong ngõ ở quận Thanh Xuân - Hà Nội song vẫn bị đuổi đến kỳ cùng, đâm chém tới tấp khiến người này gục xuống trong vũng máu.

Ngày 19/6, Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân - Hà Nội) cho biết đang phối hợp với Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ một vụ truy sát khiến một người trọng thương. Trong buổi sáng, lực lượng công an đã xuống hiện trường lấy lời khai nhân chứng.

Con ngõ nơi xảy ra vụ truy sát vào đêm 18/6

Theo lời một số nhân chứng, 23 giờ đêm qua (18/6) những người dân sống ở ngõ 73, đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân - Hà Nội) bỗng nghe thấy tiếng xe máy “nẹt ga”, rượt đuổi, đánh nhau trong ngõ.  

Mọi người mở cửa chạy ra xem thì đã thấy một thanh niên trên người máu me đầm đìa, lết đi rồi gục xuống mặt đường bê tông.

Các nhân chứng cho biết có khoảng 2-3 xe máy rú ga đuổi theo thanh niên này trước đó. Anh này chạy bộ rồi lao vào cổng đang mở của nhà một người dân ở sâu trong ngõ song nhóm người kia vẫn không buông tha.

Chúng đuổi theo nam thanh niên và rút dao tấn công liên tiếp ngay trong nhà người dân này. Sau đó, tất cả quay ra xe máy phóng đi. Nạn nhân cũng lết ra khỏi nhà dân được một đoạn thì gục xuống bất tỉnh.

Những người dân ở trong ngõ đã gọi xe cấp cứu đưa nam thanh niên đi viện. Hiện danh tính nạn nhân cùng các thông tin liên quan vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.
 
Theo NLĐ

Các tin cũ hơn