Hà Nội: Nữ sinh bị côn đồ truy sát tận nhà

Thứ sáu, 17/05/2013, 13:53
Thấy con gái chạy về nhà kêu cứu, bà Hợp cùng người nhà lao vào can ngăn nhưng bị nhóm thanh niên hành hung dã man, sau đó quay lại chém con bà vỡ mạch gân tay và xương khủy tay.

Ngày 17/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ một nữ sinh đi tập thể dục buổi tối bị một nhóm côn đồ tấn công, chém trọng thương.

Bà Hợp với thương tích trên người, kể lại sự việc với phóng viên.

Theo trình báo của bà Lê Thị Hợp, tối ngày 12/5, sau khi ăn tối xong, con gái bà là Lê Thanh Nga (19 tuổi, HKTT tại tổ 21, Cụm 3, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, hiện là sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Hải Dương, chi nhánh tại Hà Nội) đã đi bộ tập thể dục dọc đường Xuân La trước nhà.

Ít phút sau, chị Nga hoảng loạn chạy về nhà kêu cứu, đuổi theo sau là 3 thanh niên đi trên một chiếc ô tô. Dù chưa hiểu sự tình nhưng bà Hợp cố nhẹ nhàng khuyên nhủ: “Đây là con gái cô, các cháu đừng trêu em nó”.

Tuy nhiên, ba thanh niên cho rằng: “Con gái bà chửi tôi, tôi phải xử lý nó” nên nhảy vào đánh chị Nga. Bà Hợp lao tới can ngăn nhưng cũng bị những đối tượng này hành hung. 

Thấy các đối tượng quá hung hăng nên bà Hợp kêu người thân vào nhà chốt cửa lại. Khoảng 5 phút sau, bất ngờ một nhóm người đi xe máy mang theo dao, kiếm kéo tới cùng ba thanh niên trên xộc thẳng vào nhà tìm đánh bà Hợp.

Lúc này, anh Đàn – nhân viên bán điện thoại tại cửa hàng nhà bà Hợp vào can thì bị chúng quây đánh gục ngay tại chỗ. Sau đó, nhóm người này quay sang đánh chị Nga bất tỉnh. Bà Hợp cũng bị hai đối tượng túm tóc, đấm đá và đâm một nhát dao vào cánh tay trái.

Tủ kính nhà bà Hợp bị các đối tượng đập vỡ.

Trong lúc hỗn loạn, bà Hợp gọi anh Huy đưa một cháu gái nhỏ trong gia đình lên tầng trốn. Nhưng khi vừa lên tới cửa tầng hai thì anh Huy bị nhóm đối tượng đuổi theo đánh bất tỉnh.

Sau khi tấn công người nhà bà Hợp, nhóm người lạ mặt còn đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân rồi bỏ đi.

Được biết, chị Nga bị chém vỡ mạch gân tay và xương khủy tay, hiện đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Bà Lê Thị Hợp (50 tuổi, mẹ của Nga) cũng bị đánh bầm dập, thâm tím mặt mày.

Sau khi nhận được tin báo, công an khu vực đã có mặt, yêu cầu bà Hợp tường trình sự việc.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích