Dàn nữ tiếp viên không nội y phục vụ khách tại Sài Gòn

Thứ năm, 01/08/2013, 15:32
Qua kiểm tra hai nhà hàng, cơ quan chức năng TP.HCM phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc mát mẻ, không mặc nội y đang ngồi “phục vụ” khách. 

Lúc 20h ngày 30/7, đội Kiểm tra liên ngành về văn hóa xã hội Q.5 phối hợp Công an Q.5 (TP.HCM) tiến hành kiểm tra nhà hàng Quảng Châu (số 570 - 572 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5) do Lê Thị Hồng Dung làm chủ, phát hiện nhà hàng này tổ chức kinh doanh karaoke không phép.

Tại một phòng có hai tiếp viên ăn mặc mát mẻ ngồi hát chung với khách. Qua kiểm tra thì được biết 9 nữ tiếp viên tại đây không có hợp đồng lao động. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ một dàn karaoke và giấy phép kinh doanh của nhà hàng.

tiếp viên nữ

Nhiều tiếp viên nhà hàng ăn mặc hở hang ngồi phục vụ khách.

Cùng ngày, đoàn kiểm tra nhà hàng Hoàng Nam Phương (214 Lê Hồng Phong, P.4, Q.5) do Nguyễn Hoàng Nam làm giám đốc, Bùi Văn Trung làm quản lý.

Tại đây, lực lượng kiểm tra một phòng karaoke có 5 nữ tiếp viên không mặc nội y đang trêu đùa với khách. Nhà hàng này cũng có 8 nhân viên không có hợp đồng lao động, 11 nhân viên không có giấy khám sức khỏe định kỳ. Lực lượng kiểm tra đã tạm giữ một dàn karaoke.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn