Tổng thống Trump trải lòng về vợ trong họp báo

Thứ sáu, 17/02/2017, 08:41
Tổng thống Donald Trump ngày 16/2 cho biết vợ ông, bà Melania Trump, đã bị đối xử không công bằng và bà sẽ đảm nhận trọng trách giải quyết những vấn đề liên quan đến phụ nữ trên cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ Melania Trump

“Tôi nghĩ rằng Melania sẽ rất nổi bật. Cũng giống như trong rất nhiều lĩnh vực khác mà cô ấy đang làm, Melania cảm thấy bị thôi thúc mạnh mẽ bởi những vấn đề liên quan tới phụ nữ cũng như những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt”The Hill dẫn lời Tổng thống Donald Trump nói trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm qua 16/2.

“Melania là người ủng hộ rất mạnh mẽ (nữ giới). Tôi nghĩ cô ấy sẽ là một đại diện tuyệt vời cho nước Mỹ”, Tổng thống Trump dành những lời khen ngợi cho vợ mình trước sự chứng kiến của các phóng viên.

Cũng tại cuộc họp báo, ông chủ Nhà Trắng đã lên tiếng bảo vệ người bạn đời của mình sau khi bà Melania vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận về vai trò của bà trên cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ.

“Một điều khôi hài đã xảy ra. Melania bị đối xử không công bằng. Cô ấy về nhà buổi tối và thậm chí còn không muốn đi ra ngoài với mọi người. Cô ấy đã trở thành người sống rất khép kín trong khi Melania luôn có những phẩm chất tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một người phụ nữ. Những gì họ nói thực sự không công bằng với cô ấy”, ông Trump nhấn mạnh.

Tân Tổng thống Mỹ không nói rõ về việc đệ nhất phu nhân bị đối xử không công bằng như thế nào, trong khi bà Melania gần đây đã đệ đơn kiện một nguồn tin “tố” bà từng làm gái gọi cấp cao vào thập niên 1990 và gặp vấn đề về thần kinh trong thời gian diễn ra chiến dịch tranh cử của ông Trump hồi năm ngoái.

“Tôi cho rằng cô ấy sẽ trở thành một đệ nhất phu nhân tuyệt vời. Cô ấy sẽ trở thành một đại diện xuất sắc cho phái nữ và cho tất cả mọi người”, ông Trump nói về vợ - cựu siêu mẫu 46 tuổi gốc Slovenia.

Chia sẻ với các phóng viên, Tổng thống Trump khẳng định rằng mặc dù đệ nhất phu nhân hiện vẫn sống ở quê nhà New York cùng con trai Barron để chờ cho tới khi cậu bé 10 tuổi hoàn thành bậc học, nhưng bà sẽ vẫn coi Nhà Trắng là nhà của mình.

“Melania sẽ đi về thường xuyên. Và sau khi Barron kết thúc bậc học, cô ấy và Barron sẽ chuyển tới Nhà Trắng vì sẽ rất khó để một đứa trẻ chuyển trường khi chỉ còn vài tháng là kết thúc năm học”, ông Trump cho biết.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn