Lái xe Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều trong hầm ở Hà Nội khai gì?

Thứ ba, 07/08/2018, 11:32
Tài xế Mercedes biển số ngũ quý 7 trần tình, do đường vắng lại thấy có tai nạn giao thông trước mặt nên cho xe quay đầu đi ngược chiều trong hầm Kim Liên (Hà Nội).

Sáng 7/8, tài xế Lê Đức Khổng (SN 1960, ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), người trực tiếp lái chiếc xe Mercedes biển ngũ quý 29A-777.77 chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên (Hà Nội) có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) để giải quyết vi phạm.

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, tài xế Khổng cho biết, khoảng 15h ngày 5/8, ông lái xe ôtô Mercedes BKS 29A-777.77 của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Hà Nội) di chuyển theo hướng Xã Đàn - Đại Cổ Việt. Đến giữa hầm Kim Liên, tài xế này phát hiện vụ tai nạn giao thông trước mặt gây ùn tắc nên cho xe quay đầu và chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên.

“Vì thời điểm trên đường rất vắng nên tôi mới quay xe. Tôi cũng nhận thức được việc cho xe quay lại như vậy là rất nguy hiểm", tài xế Khổng cho biết.

Tài xế Lê Đức Khổng giải quyết vi phạm tại Đôi CSGT số 3.

Liên quan đến vụ việc này, Thượng uý Trần Ngọc Mạnh, cán bộ Tổ xử lý vi phạm giao thông Đội CSGT số 3 cho biết, CSGT đã lập biên bản lỗi vi phạm đi ngược chiều đối với tài xế Khổng.

Với lỗi vi phạm này, tài xế Lê Đức Khổng sẽ bị phạt tiền 1 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích