Ai đủ sức mua dâm á hậu nửa tỉ đồng?

Thứ sáu, 07/09/2018, 11:39
"Số tiền nửa tỉ đồng khách dám bỏ ra mua dâm cũng không khác gì số tiền trong vụ đánh bạc nghìn tỉ, con số 25.000 USD ở đây không là gì so với việc thu lợi hàng nghìn tỉ từ phi vụ đánh bạc...

"Chân dài" trong đường dây bán dâm 25.000 USD tại cơ quan công an

"Vậy nên không loại trừ số tiền lớn chi trả cho mua dâm là tiền phạm tội mà có, rồi buôn bán bất chính hay nhóm lợi ích trục lợi từ đất đai, bất động sản và giàu lên nhanh chóng nên vung tiền không thương tiếc. Số tiền hơn nửa tỉ bỏ ra trong 1 lần mua dâm bằng lao động của hàng chục hộ dân mỗi năm.

...Mới đây bộ luật hình sự còn có thêm tội quan hệ bất chính để xử lý người mua dâm. Tuy nhiên kinh tế thị trường phát triển, 1 bộ phận trong xã hội giàu lên bất thường, lối sống suy đồi đạo đức nên việc mua bán đó trở nên nhiều hơn.

Có thể luật nghiêm nhưng việc xử lý có thể chưa nghiêm, có thể có sự nhẹ tay và không ngoại trừ khả năng chạy chọt nên thực trạng ấy cứ lắng xuống rồi lại bùng lên.

Người bán dâm thường là hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên. Vì vậy có thể thấy ở đâu đó trong truy tố điều tra chưa thật sự đáp ứng yêu cầu để tệ nạn dễ bùng phát lại".

(Luật sư TRƯƠNG XUÂN TÁM cho biết trên Báo Đất Việt ngày 7-9 sau khi Công an TP.HCM vừa phá đường dây á hậu, người mẫu, MC… bán dâm với giá 7.000-25.000 USD/lượt).

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn