Đình chỉ chủ tịch xã nghi xuất hiện trong clip không mặc quần áo cùng nữ cán bộ

Thứ sáu, 12/10/2018, 15:54
Ông N., chủ tịch xã của huyện Văn Giang (Hưng Yên), nghi xuất hiện trong clip nhạy cảm với hình ảnh không mặc quần áo trên giường với 1 nữ cán bộ cùng xã, đã bị tạm đình chỉ công tác từ ngày hôm nay, 12-10.

Trao đổi với PV ngày 12-10, một lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh Hưng Yên cho biết việc xử lý thông tin về clip nhạy cảm được cho liên quan đến 1 chủ tịch xã và 1 nữ cán bộ xã thuộc huyện Văn Giang (Hưng Yên) là thuộc thẩm quyền xử lý của huyện Văn Giang. Hiện, tỉnh Hưng Yên chưa nhận được báo cáo nào về thông tin này.

Trước đó, xuất hiện đoạn clip nhạy cảm giữa 2 nhân vật nam, nữ không mặc quần áo trên giường, nghi là ông N. (đã thay đổi tên, trên 50 tuổi, chủ tịch UBND xã L.H., huyện Văn Giang) và bà K. (đã thay đổi tên), nữ cán bộ công tác tại một tổ chức của xã này.

Trong khi đó, trao đổi cùng ngày 12-10 với PV, ông Chu Văn Mừng, Chánh Văn phòng UBND huyện Văn Giang, cho biết UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với chủ tịch UBND xã L.H. "Việc tạm ngừng điều hành công việc đối với chủ tịch UBND xã L.H. được thực hiện từ ngày hôm nay (12-10)" - ông Mừng cho hay. Đối với nữ cán bộ xã nghi trong đoạn clip, theo ông Mừng, đây là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng, nếu có vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Hình ảnh nhạy cảm từ clip được cho là của 1 chủ tịch xã và 1 nữ cán bộ trong xã không mặc quần áo trên giường

Ông Nguyễn Hữu T., Bí thư Đảng uỷ xã L.H., cho hay đoạn clip đã được lan truyền từ gần cuối tháng 9-2018, tuy nhiên, bản thân ông không trực tiếp xem nên không rõ sự việc này.

Theo ông T., sau khi có thông tin về đoạn clip, từ ngày 21-9 đến 30-9, ông N. có xin nghỉ phép để giải quyết việc gia đình và từ ngày 1-10 đến nay ông N. đã đi làm trở lại. Đối với người nữ trong đoạn clip bị nghi là người đứng đầu một đơn vị của xã, từ khi có tin đồn vẫn đi làm bình thường.

Cũng theo ông T., ông N. làm chủ tịch xã được một nhiệm kỳ và đang ở nhiệm kỳ thứ 2. Về người phụ nữ trong đoạn clip nghi là người đứng đầu một đơn vị trong xã thì mới được vào biên chế từ thời gian gần đây. Ông N. là người có trình độ, năng động. Trước đây ông N. từng giữ chức phó chủ tịch UBND xã L.H. Năm 2010, ông N. được bổ nhiệm giữ chức chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Cả ông N. và bà K. là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Trước đó, những ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhạy cảm dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông N. (chủ tịch UBND xã L.H., huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) với nữ cán bộ tên K. đang là người đứng đầu một đơn vị thuộc xã này.
Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích