Hé lộ khoản thưởng tiền tỷ của U22 Việt Nam sau khi đoạt HCV SEA Games 30

Thứ tư, 11/12/2019, 11:57
Sau khi đoạt được tấm HCV SEA Games 30, tập thể U22 Việt Nam đã nhận được mức thưởng khủng từ các tổ chức và cá nhân.

U22 Việt Nam đã làm nên chiến tích rực rỡ tại SEA Games 30 với tấm HCV sau nhiều năm chờ đợi. Để bước lên bục cao nhất của Đại hội Thể thao Đông Nam Á ở môn bóng đá nam, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã vượt qua U22 Indonesia 3-0 ở trận Chung kết đêm qua (10/12).

U22 Việt Nam nhận "mưa" tiền thưởng sau khi đoạt tấm HCV SEA Games 30.

Đây là một dấu son trong sự nghiệp tất cả thành viên U22 Việt Nam và họ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để chuẩn bị, chiến đấu để có được thành quả này. Nhìn lại hành trình vừa qua, có thể thấy Rồng vàng đã đăng quang một cách đầy thuyết phục với 6 trận thắng và chỉ để hoà 1 trận.

Trước thành công đáng ngưỡng mộ của Những chiến binh sao vàng, đã có rất nhiều tổ chức và cá nhân trao những khoản thưởng lớn cho tập thể đội tuyển. Cụ thể, Bộ trưởng Bộ Văn hoá,Thể thao và Du lịch đã thưởng nóng cho đội U22 Việt Nam 1 tỉ đồng. VFF cũng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển U22 Việt Nam 2 tỉ đồng sau khi giành HCV. Ngoài ra, U22 Việt Nam cũng được các doanh nghiệp thưởng nóng hơn 3 tỉ đồng ngay sau trận Chung kết.

Như vậy, tính đến thời điểm 23h00 tối 10/12, U22 Việt Nam đã nhận khoảng 7 tỉ đồng tiền mặt. Con số này chắc chắn nâng cao hơn nữa có rất nhiều đơn vị đang chờ thưởng cho đoàn quân HLV Park Hang-seo..

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích