Thủ phạm cướp gương ôtô giữa Sài Gòn ra đầu thú

Thứ ba, 29/01/2013, 17:30
Sau 10 ngày lẩn trốn, nghi can “cướp gương chiếu hậu ôtô giữa Sài Gòn” trong clip được tòa soạn đăng tải đã đến công an đầu thú.

Ngày 29/1, trung tá Nguyễn Nhật Thành (Đội trưởng CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận 1, TP HCM) cho biết, Hàng Phương Đại (26 tuổi, kẻ cướp gương ôtô trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1) đã đến đầu thú sau thời gian lẩn trốn vì biết công an đã xác định được nhân thân.

cuop guong

Đại tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Tại cơ quan điều tra, Đại cho biết vừa tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin, chưa có việc làm.

Trưa 17/1, Đại gặp một nam thanh niên quen biết trong quán cà phê và giao xe cho tên này chở đi giật tài sản. Đến đường Nguyễn Trãi (quận 1), bộ đôi phát hiện chiếc Toyota Sienna dừng đèn đỏ “ngon ăn” nên áp sát, bẻ gương chiếu hậu. Chúng đưa tang vật cho đồng bọn mang bán và được chia 250.000 đồng.

Màn cướp giật bị camera hành trình của chiếc ôtô phía sau ghi lại. Trong đêm 18/1, sau khi clip “Cướp gương ôtô giữa Sài Gòn” của bạn đọc Diệp Huy Lam được tòa soạn đăng tải, Công an quận 1 đã tung quân truy bắt nhưng Đại đã bỏ trốn.

guong chieu hau

Đại và đồng bọn cướp gương bị camera ghi lại.

Công an vận động gia đình khuyên tên này ra đầu thú nhưng Đại vẫn biệt tăm. Sau 10 ngày lang thang ở huyện Cần Giờ, nghi can ra đầu thú.

“Chúng tôi tiếp tục truy bắt đồng phạm của Đại và kêu gọi kẻ này ra trình diện để hưởng khoan hồng”, trung tá Thành cho hay.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn