Chủ quán karaoke bị chém chết tại quán

Thứ ba, 12/03/2013, 14:46
Một nhóm côn đồ khoảng 13 tên đi trên 6 chiếc xe máy mang theo dao kiếm xông đến đập cửa quán Karaoke Ngoại Ô.

Khi chủ quán mở cửa ra ngoài thì chúng lao vào chém nhiều nhát vào người và chân khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Khuya ngày 11/3 tại quán Karaoke Ngoại Ô, sát bên đường quốc lộ 46 thuộc xóm 13B, xã Nghi Kim, thành phố Vinh (Nghệ An) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Hậu quả khiến ông Nguyễn Ngọc Hồng (51 tuổi) là chủ quán chết thảm.

Anh N.N.A, người thân của nạn nhân chứng kiến vụ việc kể lại: Lúc đó khoảng 23h ngày 11/3 khi quán đang chuẩn bị đóng cửa thì thấy một nhóm đối tượng khoảng 13 người đi trên 6 chiếc xe máy, cầm dao kiếm lao thẳng vào cửa quán đập phá.


Hiện trường quán cà phê Karaoke Ngoại Ô nơi xảy ra vụ án mạng

Thấy vậy một số nhân viên của quán liền tìm cách chống đỡ ngăn cản thì nhóm đối tượng này lùi ra phía trước cửa. Lúc đó ông Nguyễn Ngọc Hồng chủ quán mở cửa ra phía ngoài xem sự việc, thì lập tức bị nhóm đối tượng lao đến dùng dao kiếm chém tới tấp vào người và chân, khiến ông Hồng bị đứt lìa chân gục tại chỗ.

Khi nhân viên và người thân tìm cách đưa ông Hồng đi cấp cứu thì các đối tượng này liên tục vờn quanh không cho đem ông Hồng đi cấp cứu, taxi được gọi đến cấp cứu nạn nhân cũng không dám tới hiện trường. Hậu quả khiến ông Hồng đã tử vong ngay tại hiện trường do mất máu quá nhiều. 

Khi nhân viên quán gọi điện cho cảnh sát và nhiều người thân, hàng xóm cùng tới hiện trường thì nhóm đối tượng lập tức lên xe bỏ chạy. Tuy nhiên cảnh sát và người thân đã thu giữ được một chiếc xe máy mang BKS 37... hãng  Exciter do nhóm đối tượng bỏ lại.

Cũng theo người thân của nạn nhân thì tất cả hình ảnh xảy ra vụ việc đã được camera tại quán ghi lại và hiện Công an đã thu thập để điều tra.

Được biết, ông Hồng có vợ và 2 người con, ông mở quán Karaoke này đã hơn 5 năm nay. Ông Hồng là người sống hiền lành được bà con hàng xóm quý mến. Rất ít khi tại quán của ông xảy ra xô xát cãi vã nhau. 

Trong đêm, Công an thành phố Vinh và cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc và truy bắt nhóm đối tượng.

Theo VTCnews

Các tin cũ hơn