Dịch vụ đánh giày sexy

Thứ bảy, 20/04/2013, 09:53
Đánh bóng một đôi giày trong 5 phút có giá 7 USD, khách hàng đến trước 11h trưa được giảm giá còn 4 USD.

Nhân viên đánh giày trong quán Star Shine. Ảnh: AP

Một cửa hàng đánh giày mới thành lập có tên Star Shine ở New York (Mỹ) đã thuê toàn nhân viên nữ trẻ đẹp, vận trang phục "mát mẻ" với mục tiêu cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Kevin White Jr (30 tuổi), đồng sở hữu cửa hàng cho biết anh cùng cha mình đều làm trong ngành tài chính đã vài lần nghĩ đến chuyện mở dịch vụ này trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

"Chúng tôi nghĩ ý tưởng sẽ là bước thay đổi mang lại thành công. Nam nhân viên trong ngành tài chính rất bận rộn và căng thẳng, vì thế đây là cơ hội để họ được thư giãn và có những trải nghiệm mới mẻ hơn với việc đánh giày", White nói.

Nhân viên nữ đều mặc quần ngắn, áo chẽn thể thao. Trong cửa hàng còn trang bị những chiếc ghế da lớn và TV cho khách. "Chúng tôi vẫn muốn giữ không gian đánh giày truyền thống", White chia sẻ. Anh cũng cho biết đang có ý định phục vụ bia và rượu vang trong cửa hàng vài tháng tới. "Toàn bộ nhân viên đều được tập huấn công việc thuần thục, đa phần trong số họ đang là sinh viên hoặc vừa ra trường. Em gái tôi cũng đang làm ở cửa hàng".

Sáng thứ tư hàng tuần, một vị khách quen đến quán đánh giày. Người phục anh lần này là Kaya Santiago, nữ sinh 19 tuổi của trường Đại học Westchester Community. "Họ làm việc khá tốt và cũng rất xinh đẹp. Tuy nhiên giá hơi cao chút nếu bạn không được giảm giá", nhân viên tài chính giấu tên cho biết.

Theo BI, để đánh bóng một đôi giày mất khoảng 5 phút và khách phải chi 7 USD. Khách hàng đến trước 11h sáng sẽ được giảm giá còn 4 USD. Star Shine cũng cử nhân viên đánh giày tận nơi với nhóm khách tối thiểu 10 người.

Santiago, một trong những nữ nhân viên làm việc ngày thứ tư hàng tuần cho biết đến lúc này họ vẫn hài lòng với công việc của mình. "Việc này khá vui, ai cũng cư xử tử tế và tiền bo thường khá ổn", cô nói.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích