Em gái Công Vinh: Phản đối gọi Bà Tưng là hot girl!

Thứ bảy, 22/06/2013, 12:50
Em gái Công Vinh - Khánh Chi cho biết gọi Bà Tưng là hot girl sẽ khiến mọi người đánh đồng rằng tất cả hot girl đều chỉ khoe thân để được nổi tiếng.

Khánh Chi

Bạn có biết việc cô gái có tên Bà Tưng đang rất nổi tiếng trên mạng?

Có, mình có tình cờ đọc được trên một kênh thông tin giải trí.

Bạn đánh giá như thế nào về hành động của cô gái này?

Thật ra thì mỗi người có một suy nghĩ và một hành động riêng. Có lẽ bạn ấy đang muốn được nổi tiếng. Nhưng vì không đủ tự tin rằng có thể thu hút được nhiều người theo dõi trang cá nhân của mình nên bạn ấy mới làm như thế.

Bà Tưng có nói là cô ấy không mặc áo ngực vì mặc áo ngực là nguyên nhân gây ung thư vú?

Đây là lời bao biện của bạn ấy thôi! Thực tế thì mọi người vẫn thường xuyên mặc nội y, và bản thân mình cũng vẫn mặc đấy thôi! Đến bây giờ, mình vẫn chưa thấy có bệnh gì cả!

Khánh Chi

Bạn có nghĩ Bà Tưng đang cố tình gây chú ý?

Đúng vậy! Bạn ấy cố tình làm thế để được chú ý.

Hiện tại Bà Tưng được cư dân mạng thích thú gọi là hot girl, đang rất hot...

Thực ra thì không phải cứ xinh đẹp hoặc sexy thì sẽ được gọi là hot girl. Để được công nhận là hot girl, các cô gái ngoài việc xinh đẹp ra, còn phải khẳng định được mình trên một lĩnh vực nào đó của cuộc sống. Ví dụ như Midu hay Chi Pu, ngoài xinh đẹp, họ còn học giỏi và còn hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh và người mẫu ảnh nữa.

Mình không đồng ý với việc mọi người phong cô ấy là hot girl, vì danh hiệu này không phù hợp với cô ấy. Gọi như thế sẽ khiến mọi người đánh đồng rằng tất cả các hot girl đều chỉ nổi lên nhờ khoe thân và nhảy táo bạo.

Chẳng phải vẫn có nhiều người mong muốn được làm hot girl, đến mức sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ đấy sao?

Danh hiệu hot girl có thể mang lại cho người ta nhiều cơ hội trong cuộc sống, khiến người ta nổi tiếng. Chính vì thế rất nhiều người mong muốn có được danh hiệu này.

Nhưng không nên vì thế mà đánh mất bản thân mình. Bởi thực tế, danh hiệu cũng chỉ là 1 món trang sức mà thôi! Điều quan trọng là chúng ta có thể làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó.

Khánh Chi

Ngày trước Khánh Chi cũng được gọi là hot girl…

Thật ra, cũng không biết tại sao hồi đó mọi người gọi mình như thế. Có thể là do mình là em gái của một người nổi tiếng. Nhưng từ khi được gọi như thế, mình cũng đã cố gắng rất nhiều trong các lĩnh vực như hoạt động xã hội, tham gia các chương trình… để xứng đáng với danh hiệu này.

Nếu được nhắn nhủ đôi câu với Bà Tưng, bạn sẽ nói gì?

Chắc sẽ khó có cơ hội gặp bạn ấy. Nhưng nếu được nói đôi lời với Bà Tưng, mình nghĩ mình sẽ nói: "Khi làm bất cứ việc gì, hãy cân nhắc thật kỹ để mọi người không nhìn vào đó mà đánh giá mình theo hướng xấu. Quan trọng nhất là hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động để sau này không phải xấu hổ về việc mình đã làm".

Cảm ơn Khánh Chi về những chia sẻ này!

 

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn