Clip sốc: "Chân dài" nhảy sexy

Thứ tư, 03/07/2013, 10:29
Cộng đồng mạng rộ clip những "chân dài" không rõ giới tính nhảy điên đảo với vũ điệu sexy, bốc lửa trên nền nhạc "Where Have You Been" của Rihanna. 

Xuyên suốt đoạn clip dài hơn 4 phút là hình ảnh của 4 "dancer chân đất" nhảy theo vũ điệu sexy mà các chân dài xứ sở Kim chi vẫn thường thể hiện. 

chan dai

 Gương mặt 4 "dancer" trong clip có tên cùng với tên bài hát "Where Have You Been

Trong bối cảnh hiện ra ở clip, cư dân mạng vẫn chưa có ai có thể nhận diện được đây là nơi nào và những "chân dài" này đến từ đâu?

chan dai

 Hai chân dài mở màn clip

Clip bắt đầu bằng những màn nhảy dạo của hai "chân dài" rất quái dị và dân dã. Trên nền nhạc "Where Have You Been" với giọng ca Rihanna, các chân dài rất "phiêu" và nhảy khá điêu luyện. Tiếp sau là màn đồng diễn cùng hai người bạn trong nhóm.

chan dai

 Nhóm "chân dài" làm xôn xao cộng đồng mạng

Nhiều người xem clip đã đặt cho nó những cái tên khá ấn tượng như: "Điệu nhảy của củ tam thất đi chân đất" do Vuong An An đặt; hay là cách đặt tên mang phong cách "sát thủ đầu mưng mủ" của Dinh Van Da, "Khùng đóng thùng nhảy như thạch sùng"....Clip này, chỉ sau vài ngày đăng tải trên một fanpage, thu hút hơn 1.500 lượt like, gần 500 lượt chia sẻ, và đặc biệt là có tới gần 1.200 lời bình luận với những luồng ý kiến trái chiều nhau.

chan dai

Có nhiều thành viên lên tiếng chỉ trích clip và những người thực hiện vì họ thấy, đó là trò lố lăng. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến khá gay gắt cho rằng đây là "trò của những kẻ bệnh hoạn".

chan dai

 Nhiều cư dân mạng kịch liệt phê phán

Tuy nhiên, có rất nhiều thành viên lên tiếng ủng hộ clip này và tỏ ra thích thú bởi các "dancer" nhảy khá đẹp.

chan dai

 Trong khi nhiều thành viên không tiếc lời khen

Dù những ý kiến khen chê thế nào thì có vẻ nhìn nhận như Nhok Kute là khá khách quan, công bằng đối với clip: "Tớ thích điệu nhảy và sự đam mê âm nhạc của họ, có chút hoang dã nhưng mà rất bài bản đấy chứ".

chan dai

 "Chân dài" có khuôn mặt nam nhưng dáng người và điệu bộ nữ... khiến dân mạng không nhận diện được giới tính

Điều đặc biệt là không ai có thể phân biệt được rõ giới tính của hai trong số bốn "dancer" gây sốt này.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn