CSGT làm lộ chuyện... ngoại tình

Thứ hai, 08/07/2013, 11:32
Bị CSGT dừng xe vì không thắt đai an toàn, người đàn ông lái ô tô phải cho "bồ" đi bộ về trước khi vợ anh ta mang giấy tờ đến...

Toàn bộ vụ việc trên bị ghi hình lại trong một chương trình truyền hình về đẩy mạnh an toàn giao thông ở Trung Quốc. 

Thông tin từ video cho thấy, phát hiện có gì đó không ổn với dây đai an toàn của người đàn ông lái chiếc xe Volvo, viên CSGT họ Zhang ra hiệu lệnh yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe để kiểm tra. Khi người đàn ông bước ra khỏi xe, cảnh sát Zhang nhận thấy dây đai an toàn thật ra là dây túi đeo chéo vai.

ngoai tinh
 Cảnh sát đã cho dừng xe và phát hiện người điều khiển "ngụy trang" bằng dây túi. 

Lúc này cùng ngồi trên xe ô tô là một phụ nữ trẻ. Cô ta cũng không thắt đai an toàn và thừa nhận chưa bao giờ thắt đai khi ngồi trên xe hơi. 

ngoai tinh

 Nữ hành khách ngồi trên xe cũng không thắt đai an toàn. 

Tuy nhiên, cảnh sát Zhang đã nhẹ nhàng nhắc nhở rằng, quy định bắt buộc phải thắt đai an toàn và bất cứ hành khách hay người điều khiển xe ô tô khi tham gia giao thông đều phải tạo thói quen này để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Khi cảnh sát Zhang yêu cầu người lái xe xuất trình giấy tờ, anh này nhận ra đã bỏ quên ở nhà. Anh ta liền gọi điện cho người nhà mang đến và sau đó ngay lập tức bảo cô gái đi cùng rời đi trước, rồi hứa sẽ gọi điện lại. 

ngoai tinh

Người đàn ông gọi người mang giấy tờ xe đến và vội vã bảo cô gái đi cùng rời đi trước.

15 phút sau, một người phụ nữ khác xuất hiện, hóa ra là vợ của người đàn ông vi phạm. Cô này chạy đến hỏi chồng tại sao anh quay về sớm trong khi anh nói là bận một cuộc họp và có thể về nhà muộn.  

ngoai tinh

 Không lâu sau đó thì vợ anh ta mang theo giấy tờ đến. 

Sau khi nghe cảnh sát Zhang nói chồng cô ta bị phạt 100 NDT vì không thắt đai an toàn và người hành khách đi cùng bị phạt 5 NDT vì lỗi tương tự, lúc này, cô vợ tra khảo chồng đi cùng là ai, nam hay nữ? Người chồng nói dối rằng đó là một nam đồng nghiệp và bảo có chuyện gì về nhà nói.  

Sau đó, anh ta xin cảnh sát Zhang không cho phát sóng đoạn video đó. Mặc dù đoán ra sự việc nhưng Zhang đã bỏ qua yêu cầu của người đàn ông này. 

Cuối đoạn video, cảnh sát Zhang khuyên người điều khiển phương tiện nên chấp hành quy định thắt đai an toàn, đừng cố gắng lách luật hay qua mặt cảnh sát giao thông, chẳng hạn như mặc chiếc áo sơ mi có in hình dây đai an toàn. 

Thông tin trên sau khi được đăng tải trên trang mạng xã hội Sina Weibo đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, với hơn 75.000 lượt chia sẻ và 15.000 bình luận khác nhau. 

Chưa đầy nửa ngày sau khi đoạn video quay lại vụ việc trên được đăng tải trên trang Sina, nó đã thu hút 2,8 triệu lượt người xem.

Trên trang mạng Sina Weibo, một thành viên bình luận: "Xe Volvo à. Tất cả những người lái xe loại này dường như có rất nhiều đồng nghiệp nữ...". 

Một người khác thắc mắc: "Bất kỳ sự bất cẩn nào cũng có thể dẫn đến việc bị phát giác, và sau khi bị đưa trên truyền hình như thế thì không hiểu người đàn ông kia sẽ giải quyết sự việc ra sao? Tuy nhiên, nếu các kênh truyền hình cho phát sóng video này thì không biết họ có bị kết tội phơi bày những vấn đề riêng tư của người khác không? Đây là điều đáng được đem ra thảo luận".

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích