TP.HCM: Xe du lịch chạy qua, “hố tử thần” xuất hiện

Thứ tư, 24/07/2013, 22:37
Một “hố tử thần” có đường kính 1m, sâu 1m và khoét hàm ếch rộng phía dưới bất ngờ xuất hiện trên đường Tân Sơn (P.12, Q. Gò Vấp) trưa 24/7. Sự cố này xảy ra khi một chiếc xe du lịch chạy ngang qua và lọt bánh xuống một "ổ gà" trên đường.

Thông tin ban đầu, trước đó nhiều ngày người dân ngụ gần khu vực này đã phát hiện mặt đường bị sụt nhẹ, đọng nước. Đến khoảng 10h30’, một chiếc ô tô 16 chỗ lưu thông qua khu vực thì bánh trước bị sụp xuống mặt đường. Ngay sau đó nhiều người dân đã chạy lại phụ giúp nâng chiếc xe lên khỏi điểm lún.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị chức năng liên quan đã đến ghi nhận vụ việc. Nhân viên Công ty thoát nước đô thị TPHCM cũng có mặt, “khai quật” tìm hiểu nguyên nhân và thực hiện công tác khắc phục sự cố xuất hiện “hố tử thần”.

ho tu than

Ảnh minh hoạ

Tại hiện trường hố này có đường kính 1m, sâu 1m và khoét hàm ếch rộng. Nguyên nhân xuất hiện “hố tử thần” có thể là do lớp chân cát phía trong lòng hố bị nước cuốn trôi, lâu ngày tạo thành lỗ hổng, không chịu được trọng lượng đè nén của các phương tiện di chuyển qua nên gây ra sự cố trên.

Đại điện công ty thoát nước đô thị TPHCM cho biết sẽ khắc phục “hố tử thần” trong ngày hôm nay để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại. Đến chiều 24/7 việc xử lý hố sâu này vẫn đang diễn ra.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích