Cộng đồng “sốc” với bộ ảnh nude con gái Thủ tướng New Zealand

Thứ ba, 27/08/2013, 16:49
Mang danh phận là con gái của Thủ tướng New Zealand, nhưng Stephanie Key lại vừa khiến cộng đồng mạng bị "sốc" bởi một bộ ảnh khỏa thân được gán mác... nghệ thuật.

nude

Stephanie (20 tuổi) con gái của ông John Key, Thủ tướng New Zealand. Mới đây Stephanie vừa tung ra một bộ ảnh mà trong đó cô xuất hiện với thân thể lõa lồ.

nude

Với ý tưởng là một bộ ảnh nghệ thuật, Stephanie "nude" hoàn toàn và sử dụng một con bạch tuộc, những đồ vật như miếng sushi, bánh kẹp, hộp khoai tây... để che đi những vùng nhạy cảm.

nude

Dân mạng cho rằng rất khó để hình dung được ý tưởng cũng như ý nghĩa của bộ ảnh này. Điều đáng chú ý nhất là bộ ảnh này quá... "độc".

nude

Stephanie năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên Đại học nghệ thuật Paris. Bộ ảnh nude này cũng được trưng bày tại Tuần lễ Thiết kế tại Paris vào ngày 9 tháng 9 tới đây.

nude

Theo Daily Mail, ông John Key, Thủ tướng New Zealand đã khẳng định bộ ảnh là một phần trong chương trình học của Stephanie con gái ông và ông khá tự hào về điều đó.

nude

Tuy nhiên, dân mạng vẫn chưa hiểu được tính nghệ thuật trong bộ ảnh và coi đây chẳng khác nào một bộ ảnh... khiêu dâm. Stephanie đã phải nhận nhiều chỉ trích từ khắp mọi nơi, mọi thứ càng trở nên nghiêm trọng, bị làm quá lên bởi danh phận con gái của Thủ tướng một quốc gia được chú ý hơn cả.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn