Một phụ nữ luộc chín xác chồng bằng nồi áp suất

Chủ nhật, 01/09/2013, 11:37
Một phụ nữ Trung Quốc đã nhẫn tâm giết chồng, sau đó luộc chín xác bằng nồi áp suất để che đậy dấu vết phạm tội của mình.

Ngày 31/8, tờ Tin tức An Huy đưa tin, một người phụ nữ ở miền Đông Trung Quốc đã giết chết người chồng thứ hai của mình và luộc chín xác.

Vào tháng 6 vừa qua, người phụ nữ đã đánh thuốc mê chồng và hành hạ ông suốt 3 ngày bằng cách bỏ đói khát và đánh đập khiến ông tử vong.

Sau đó, thủ phạm đã dùng cưa để phân xác nạn nhân và luộc chín từng phần thi thể trong một nồi áp suất để che đậy chứng cứ tội ác.

Nhưng sau khi thực hiện xong hành động của quỷ dữ, tâm trí hung thủ đã bị ám ảnh rất nặng, vượt quá khả năng chịu đựng, khiến bà sụt 6,3 kg và đã tự đến cảnh sát đầu thú.

giet chong

Một phụ nữ Trung Quốc giết và luộc chín xác chồng bằng nồi áp suất. Ảnh minh họa

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, người chồng được cho là đã thường xuyên đánh đập, hành hạ vợ và con.

Một sĩ quan cảnh sát ở thành phố Lu’an trực thuộc tỉnh An Huy, nơi xảy ra vụ việc đã xác nhận thông tin nhưng từ chối đưa ra thông tin chi tiết.

* Vụ giết người man rợ này không phải lần đầu tiên xảy ra ở Trung Quốc. Trước đó nước này cũng xảy ra một vụ việc tương tự: Chồng nhẫn tâm giết vợ, luộc chín cho vào tủ lạnh.

Theo như điều tra, gã đàn ông nhẫn tâm giết vợ này mang họ Vương - là nhân viên lái xe vận chuyển hàng hóa, người vợ họ Quách, làm việc tại một cửa hàng bán đồ điện ở trong thành.

Sự việc bị vỡ lở vào ngày 17/5,  khi cảnh sát đến nhà người đàn ông này tại tầng 5, tòa nhà số 1, khu Dự Bắc (Hà Nam, Trung Quốc) để tìm kiếm một cô gái bị mất tích. Khi được cảnh sát giải thoát, cô gái này tố cáo Vương đã giam giữ và hãm hiếp mình liên tục 3 ngày

Nghe tin Vương bị cảnh sát đưa về đồn, người nhà vợ Vương đã vội vàng đến tìm hiểu tình hình nhưng không thể liên lạc được với chị Quách. Trong khi dọn dẹp đồ trong nhà Vương, họ phát hiện trong tủ lạnh có một miếng thịt lạ, to đã được luộc chín. 

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình chị Quách đã báo công an về việc Quách mất tích và trong tủ lạnh có miếng thịt lạ.

Sau vài ngày, gia đình chị Quách nhận được câu trả lời của phía công an rằng miếng thịt trong tủ lạnh chính là một bộ phận trên cơ thể con người. Phía công an điều tra cho rằng Vương đã giết, chặt vợ thành từng khúc nhỏ. Vài ngày sau, họ đã tìm thấy đầu của chị Quách được chôn ở bên bờ sông gần đó.

Theo Baodatviet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích