Hàng trăm người Hải Phòng mua phải vé xem múa rối giả

Thứ bảy, 21/09/2013, 20:13
Hàng trăm phụ huynh và các cháu thiếu nhi ở Hải Phòng đã chầu chực hàng giờ đợi xem múa rối trước cửa nhà hát Sông Cấm vào tối qua 20/9 để rồi "té ngửa" trước thông tin không có buổi diễn nào.

Khoảng 19h30 ngày 20/9, hàng trăm phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi kéo đến nhà hát Sông Cấm (ở số 274 đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) để xem chương trình múa rối do Đoàn Nghệ thuật Múa rối Hải Phòng biểu diễn. Tuy nhiên, chầu chực mãi, khán giả vẫn thấy nhà hát đóng cửa, không đón khách.

lừa đảo, vé giả, múa rối
Người dân Hải Phòng đã phải mua những chiếc vé giả này với giá 200.000 đồng/chiếc.

Sinh nghi, mọi người vội hỏi bảo vệ Nhà hát Sông Cấm thì mới té ngửa trước thông tin tối 20/9, Đoàn Múa rối Hải Phòng không có lịch diễn.

Trao đổi với phóng viên ngay trong tối 20/9, ông Đỗ Thế Ban - Phó trưởng đoàn Nghệ thuật Múa rối Hải Phòng khẳng định tối 20/9, Đoàn không có lịch diễn tại bất cứ địa điểm nào. Theo ông Ban thì người dân đã mua phải vé giả.

lừa đảo, vé giả, múa rối
Nhà hát Sông Cấm thuộc Đoàn Nghệ thuật Múa rối Hải Phòng, nơi hàng trăm phụ huynh và các cháu thiếu nhi đã chầu chực đợi xem múa rối hụt.

Nhiều phụ huynh cho biết trước đó có đối tượng mang theo giấy giới thiệu đến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng phát hành vé xem múa rối tại nhà hát Sông Cấm với giá là 200.000 đồng/vé.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn