Mỹ: Phi công trực thăng bị cánh quạt chém chết

Thứ hai, 30/09/2013, 15:15
Một phi công lái trực thăng lão luyện đã mắc phải sai lầm ngớ ngẩn và bị cánh quạt của chính chiếc máy bay mình lái chém vào đầu.

Ngày 29/9, ngày cuối cùng của hội chợ Bloombsburg tại bang Pennsylvania, Mỹ đã chứng kiến một thảm kịch kinh hoàng khi một phi công trực thăng bị cánh quạt của chiếc máy bay mình lái chém chết. Chiếc trực thăng này đã hạ cánh để tiếp nhiên liệu và đổi phi công.

Người phát ngôn của Hội chợ Bloomburg William Barratt cho biết: “Phi công Carl Enlow bước ra phía sau trực thăng để nói chuyện với viên phi công sẽ thay thế mình. Đột nhiên chiếc mũ trên đầu ông rơi ra, ông nhoài người với lấy nó và bị cánh quạt chém vào đầu.”

truc thang

Chiếc trực thăng gây tai nạn cho ông Enlow.

Ông Carl Enlow đã được đưa tới trung tâm y tế Geisinger ở Danville, tuy nhiên ông đã qua đời trên đường đi cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Enlow là một phi công lão luyện đã có hơn 50 năm kinh nghiệm lái trực thăng, và ông đã từng phục vụ trong lực lượng không quân Mỹ. Ông làm phi công lái máy bay trực thăng cho hãng Heritage Rotors tại hội chợ Bloomsburg từ năm 1993 và rất nhiều người tại đây biết và yêu quý ông. Đồng nghiệp Dawn Kingston cho biết: “Ông ấy là một người có trái tim vàng, và chúng tôi thực sự đánh giá cao những điều ông ấy đã làm.”

Theo Khampha

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích