Sau một thời gian “làm mưa làm gió”, bóp méo hình ảnh thị trường du lịch, dịch vụ “tour 0 đồng” nhanh chóng bị chiến dịch “bàn tay sắt” của Quảng Ninh bóp nghẹt. Nhưng chỉ được vài tháng, dịch vụ này lại biến tướng và có chiều hướng gia tăng.
Cố vấn quân sự Nga, Đại úy Nikolay Afanasov đã thiệt mạng bởi cuộc tập kích bất ngờ của nhóm vũ trang đối lập bằng súng cối nhằm vào quân chính phủ Syria hôm 11/7.
Nội dung của các bức thư điện tử được công bố ngày 11/7 cho thấy Donald Trump Jr., con trai Tổng thống Donald Trump, đã cho biết sẽ “vui mừng” nếu nhận được sự giúp đỡ của Nga dành cho cha mình trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.
Luật sư Natalia Veselnitskaya khẳng định bà không có thông tin gây bất lợi cho ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton, nhưng các trợ lý của ông Donald Trump rất mong muốn có được chúng.
Do công tác thi công, nâng cấp hệ thống cáp quang, vỉa hè chưa xong nên UBND quận 1 quyết định hoãn thời điểm khai trường phố đi bộ Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu một số tỉnh ở Bắc Bộ theo dõi chặt chẽ tình hình mưa lũ, kiểm tra các khu vực có nguy cơ lũ quét, sạt lở và lên phương án ứng cứu kịp thời.
Vị Xuyên những ngày này mưa như trút nước, giống hệt cách đây tròn 33 năm khi Sư đoàn 356 bước vào trận đánh khốc liệt giành lại các điểm cao trong cuộc chiến chống quân Trung Quốc xâm lược tại mặt trận Hà Giang. Nhưng thời tiết không ngăn được bước chân các cựu binh khắp nơi trở về dịp giỗ trận của sư đoàn ngày 12/7, bên những đồng đội nằm lại trên mảnh đất chiến trường xưa.
Nếu Bộ GD&ĐT lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 15 điểm như hai năm trước, hơn 50% thí sinh sẽ đủ điều kiện xét tuyển đại học tính theo 5 tổ hợp môn khối A, A1, B, C và D.
Tại buổi làm việc với Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) vào ngày 10/7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã nêu ra kiến nghị sớm thống nhất phương án và quy mô đầu tư đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa.
Các doanh nghiệp của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang tích cực theo đuổi cơ hội và sẵn sàng chấp nhận rủi ro tại châu Phi, một thị trường mà họ cho là đầy hứa hẹn.
"Tôi không biết ý đồ người ta vu oan cho anh trai tôi để làm gì. Ngôi nhà đó được xây gần 3 năm, hết khoảng 7-8 tỉ đồng, bằng tiền túi của vợ chồng tôi sau khi làm ăn hơn 6 năm trời ở Nga”.
Một trong những nghiên cứu làm cho các nhà khoa học đau đầu đó là lỗ hổng thời gian, khi mà những cuộc mất tích gần như trôi vào quên lãng lại đột ngột xuất hiện như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua.
Người đứng đầu cơ quan phát triển tên lửa Triều Tiên vừa được thăng hàm thượng tướng sau khi Bình Nhưỡng phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) đầu tiên, Yonhap cho biết.
Nguồn tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Sơn La sáng 11/7 xác nhận với PV việc Tỉnh uỷ Sơn La đã giao cơ quan công an điều tra, làm rõ việc tung tin bịa đặt ông Hoàng Quốc Khánh- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ sở hữu biệt thự khủng nhằm mục đích bôi nhọ uy tín, danh dự ông này.
Chính quyền Tổng thống Trump đang xúc tiến các bước đơn phương siết chặt biện pháp trừng phạt Triều Tiên mà đối tượng nhằm tới là các công ty Trung Quốc.
Nhóm các nhà Nghiên cứu Sao La (SWG) thuộc Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) cho biết, một chương trình nhân giống Sao La sẽ được thực hiện ở Việt Nam nhằm cứu loài thú quý hiếm được ví như Kỳ Lân của Việt Nam thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng.
Ukraine và Mỹ tuyên bố khởi động cuộc tập trận đa quốc gia rầm rộ sát Crimea, nơi đặt căn cứ của Hạm đội Biển Đen Nga, với sự tham gia của hơn 3.000 binh lính trong nửa tháng.
Sài Gòn có những hẻm nhỏ, hẻm 334 đường Chu Văn An (quận Bình Thạnh) được người dân ví như một 'trận đồ bát quái' vì trong hẻm có nhiều đường nhánh to nhỏ, chồng chéo, chằng chịt lên nhau. Nếu không phải là người dân trong hẻm thì thật khó tìm được lối ra trong mê hồn trận.
Ngày 10-7, Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) khẳng định thông tin nam thanh niên bị hai cô gái hiếp dâm dẫn đến tử vong lan truyền trên mạng xảy ra trên địa bàn là không đúng sự thật.