Lý Quí Khánh: “Đóng cửa hàng không phải vì sập tiệm!"

Thứ ba, 27/01/2015, 14:21
Nhà thiết kế cho biết thời gian vừa qua anh đã quyết định đóng cửa hàng để tập trung toàn lực cho Tuần lễ thời trang New York sắp tới.

Khi nhận thư mời của BTC sự kiện thời trang danh giá New York Fashion Week, Lý Quí Khánh cảm thấy ngại ngần vì cho rằng bản thân còn non nớt. Vì vậy gạt bỏ tin đồn về việc "đóng cửa do sập tiệm, không thể tiếp tục sự nghiệp phát triển thiết kế", nhà thiết kế có gu ăn mặc được tôn vinh như một fashionista cho biết mục đích duy nhất đó là anh muốn tập trung cho bộ sưu tập sẽ trình diễn ở Mỹ vào tháng 2/2015 tới.

Ly Quy Khanh

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh trong một thiết kế áo dài đẹp mắt.

Để tham gia vào một trong những show diễn lớn nhất thế giới này, họ Lý đã dồn toàn bộ sức lực để chu toàn cho bộ sưu tập sẽ ra mắt tại xứ cờ hoa.

Lý Quý Khánh khẳng định: “Một nhà thiết kế có khả năng mang BST của mình tới trình diễn ở kinh đô thời trang New York thì không có lý gì lại sập tiệm. Tới nay, các ngôi sao Việt Nam trên nhiều lĩnh vực vẫn đang mặc thiết kế của tôi. Tôi không nghĩ họ sẽ chọn một thương hiệu sắp đóng cửa để xuất hiện trước công chúng!”

Ly Quy Khanh
Lý Quí Khánh khẳng định anh không hề sập tiệm như lời đồn đại.

Để tiếp cận được với Tuần lễ thời trang New York, Lý Quí Khánh và ê kíp của mình đã dành khoảng thời gian 6 tháng để tích cóp những thành tựu đạt được trong nước, khẳng định bản thân. Anh cho biết chính những bộ sưu tập trước đó mà mình ra mắt đã thuyết phục được BTC của “đại tiệc thời trang” nổi tiếng này.

Hành trang mà NTK này mang tới Mỹ là bộ sưu tập mang tên The Last petal (Cánh hoa cuối cùng). Được biết, những thiết kế này sẽ là kết hợp giữa sự mềm mại, cái đẹp nữ tính của người phụ nữ với sự phóng khoáng của mẹ thiên nhiên. Anh cũng nhấn mạnh rằng bộ sưu tập này sẽ không theo bất cứ khuôn khổ nào.

Lý Quí Khánh tránh trả lời về giá thành cụ thể của BST và khẳng định một BST nổi tiếng không phải chỉ vì chi phí đắt đỏ mà vì nó đặc biệt và khó trộn lẫn. Những thiết kế trong đó phải có cá tính riêng và nói lên được xu hướng mà NTK đó muốn đưa đến với người yêu thời trang.

Điều đáng tiếc, Lý Quý Khánh cho biết anh không hội tụ được những người mẫu Việt diễn cho mình tại show này vì buổi biểu diễn diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên đán, xa cách về địa lý và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Anh khẳng định sẽ chọn giải pháp an toàn nhất là dùng người mẫu của chương trình.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn