Isaac nói về chuyện bị 'dìm hàng' tại The Remix

Thứ tư, 18/03/2015, 13:31
Trưởng nhóm 365 cho rằng, giám khảo cho anh điểm thấp là có lý do.

Isaac là trưởng nhóm nhạc 365 đang rất được khán giả trẻ yêu thích. Khi Isaac tham gia cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng, ít người nghĩ anh sẽ gây được ấn tượng mạnh. Thế nhưng, sau tuần thi đầu tiên, Isaac không chỉ "ghi điểm" trong lòng người xem, còn "hạ gục" các giám khảo.

1-9925-1426651796.jpg

Ca sĩ Issac.

Trên sân khấu, Isaac điển trai, mặc hợp mốt, hát live tốt và diễn thu hút. Thế nhưng, điều nghịch lý là anh liên tục rơi vào nhóm thí sinh đứng cuối bảng. Ở liveshow 6 mới đây, dù được chấm điểm cao nhất, anh vẫn chỉ đứng hạng 2 chung cuộc, đồng hạng với Sơn Tùng M-TP.

Trước việc đông đảo khán giả "phát cuồng" Isaac, nhưng anh lại không vào được tốp đầu của The Remix đã dấy lên nhiều tin đồn anh bị "dìm hàng". Thậm chí, "bà bầu" Ngô Thanh Vân hay Jun - một thành viên khác của 365 - cũng từng lên trang cá nhân viết bóng gió về điều này.

Trước ý kiến bênh vực của đông đảo khán giả và cả truyền thông, Isaac chia sẻ, ở vị trí giám khảo, họ cho điểm như thế nào đều có lý do. Anh là thí sinh nên luôn ghi nhận những ý kiến góp ý để rút kinh nghiệm. Theo Isaac, tất cả những điều tiêu cực đều có khía cạnh tích cực, nên hãy nhìn mọi thứ theo một hướng khác.

Khi bị điểm thấp, Isaac không nản mà chỉ sợ bản thân không cố gắng. Mỗi lần có cơ hội đi tiếp, anh đều quyết tâm để có những màn trình diễn tuyệt vời hơn. Nam ca sĩ tin rằng, nếu anh nỗ lực thì khán giả sẽ luôn yêu thương và đón nhận.

Isaac nói thêm, The Remix có format mới mẻ, thú vị. Ban tổ chức đã tạo điều kiện tốt cho tất cả thí sinh và giám khảo làm tròn trách nhiệm của mình. Anh nghĩ, ở cương vị nhà tổ chức hay giám khảo, ai cũng có cái khó của mình. Chưa kể, các thí sinh đều là ca sĩ chuyên nghiệp được khán giả yêu mến, không tránh khỏi những điều tiếng xung quanh.

Khi tham gia, Isaac đã biết bản thân phải cố gắng nhiều, biết chấp nhận thành công và cả thất bại. Trưởng nhóm 365 thấy rất tiếc vì đã làm khán giả phiền lòng vì mình.

2-2122-1426651797.jpg

Mỗi khi lên sân khấu, Isaac có nguyên tắc là phải diễn hết mình bằng tất cả sự trân trọng. Anh không quan tâm việc bị điểm thấp hay cao, chỉ sợ bản thân không cố gắng hết mình.

The Remix đã đi được nửa chặng đường, Isaac hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Nguyên tắc của Isaac khi lên sân khấu là phải thể hiện hết mình, vì sân khấu là thánh đường và thế giới của mình. Đó là nơi anh phải thể hiện niềm đam mê âm nhạc bằng tất cả sự trân trọng, cho dù bị chấn thương. Isaac khẳng định, đây là cơ hội để anh thử sức mình trên một sân khấu quy mô mà không có 365 chứ không phải bước đệm để anh tách ra solo.

Theo Ngoisao.Net

Các tin cũ hơn