Chê Thúy Vi kém xinh, Phan Thành muốn quay về bên Midu?

Thứ hai, 19/10/2015, 22:16
Lý giải cho việc Phan Thành quyết từ bỏ Thúy Vi, một người thân của đại gia này cho biết nguyên nhân chính là bởi nhan sắc thật sự của hotgirl này. 

Suốt thời gian vừa qua, dư luận vẫn chưa thôi bàn tán về mối quan hệ giữa đại gia Phan Thành - Midu và cô nữ sinh 17 tuổi Thúy Vi. Trong khi Phan Thành tỏ ra đau khổ hối hận vì hành động sai trái với vợ sắp cưới là Midu thì cô nữ sinh Thúy Vi vẫn liên tục lên mạng để phân trần về mối quan hệ của mình với vị đại gia trẻ tuổi.

Về phần mình, cặp đôi Phan Thành và Midu kiên quyết giữ im lặng để giải quyết mọi việc một cách riêng tư.

Tuy nhiên mới đây, một người thân của Phan Thành đã lên tiếng chia sẻ về lý do vì sao đại gia trẻ tuổi và Thúy Vi dù đã gặp nhau nhưng lại chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra. Theo người này tiết lộ, sở dĩ Phan Thành quyết dứt tình với Thúy Vi chỉ sau lần đầu gặp mặt là bởi anh quá thất vọng với nhan sắc bên ngoài của hot girl Cà Mau.

Che Thuy Vi kem xinh, Phan Thanh muon quay ve ben Midu?
Chê Thúy Vi kém sắc, Phan Thành quyết dứt tình.

Một tờ báo điện tử dẫn nguồn tin nói trên khẳng định, đó là lý do cô nữ sinh Cà Mau làm lộ câu chuyện cùng những tin nhắn với đại gia trẻ tuổi này. Theo người này kể, lấy lý do Thúy Vi chưa đủ 17 tuổi nên Phan Thành đã từ chối việc đi quá giới hạn. Tuy vậy, khi về đến Cà Mau, hot girl 17 tuổi đã liên tục gọi và nhắn tin cho Phan Thành. Việc gửi 30 triệu đồng để mua điện thoại và một số đồ dùng được xem là hành động xoa dịu tình thế của vị thiếu gia để mọi chuyện không đi quá xa.

Về mối quan hệ với vợ chưa cưới sau khi mọi chuyện bại lộ, Phan Thành đã dùng mọi hành động bao gồm gọi điện, nhắn tin, đứng chờ trước nhà hay đến những tụ điểm quen thuộc để có thể gặp gỡ và xin sự tha thứ nhưng đều bất thành. Thậm chí, kể cả việc đến gian hàng, một chút hy vọng được gặp người đẹp vì Phan Thành biết Midu rất yêu và có trách nhiệm với công việc, nhưng rồi anh cũng phải về không.

Che Thuy Vi kem xinh, Phan Thanh muon quay ve ben Midu?
Hình ảnh phờ phạc của Phan Thành được chụp lại gần đây.

Trước giờ, chuyện các công tử nhà giàu cặp kè với mỹ nhân hay chân dài vốn dĩ không phải là chuyện lạ ở làng giải trí. Phan Thành và Midu cũng không phải là ngoại lệ khi cả hai thường được coi là cặp đôi đại gia - ngọc nữ đẹp nhất nhì giới showbiz.

Thế nhưng, qua chuyện này, có thể thấy, với Phan Thành, Midu không phải là cô gái đẹp duy nhất. Nếu lời kể trên đây là đúng sự thật, có thể suy luận, Phan Thành mục sở thị và ngán ngẩm bởi nhan sắc thực tế kém xa trên mạng của Thúy Vi nên đã không để mọi chuyện đi quá xa. Anh đã quay trở về bên Midu vì nhận ra mình đã có lỗi với cô gái đẹp người đẹp nết đã chấp nhận chung sống trọn đời với mình.

Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dường như mọi chuyện đã có sự sắp đặt và thỏa thuận từ trước. Còn nhớ, mới hôm qua, Thúy Vi đã lần nữa trả lời phỏng vấn với thái độ quay ngoắt 180 độ khi cho rằng bản thân đã có lỗi để hôm nay, nhân vật chính Phan Thành chính thức lên tiếng qua người thân nhằm hạ xuống màn kịch 3 người kéo dài suốt cả tuần qua.

Theo Báo Đất Việt

Các tin cũ hơn