Rộ tin Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy với nhẫn kim cương gần 6 tỷ đồng

Thứ tư, 21/10/2015, 09:32
Hiện thông tin Trần Hiểu cầu hôn thành công Trần Nghiên Hy đang là chủ đề nóng sốt trên mạng xã hội.

Trang QQ đưa tin, mới đây nhất, một blogger thạo tin làng giải trí đã đăng tải trên Weibo thông tin "Dương Quá"Trần Hiểu đã cầu hôn thành công "Tiểu Long Nữ"Trần Nghiên Hy tại Pháp. Hình ảnh chụp tin nhắn được blogger này đăng tải còn cho thấy một clip ngắn được gửi tới, trong hình giống như Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đang trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Trên mạng hiện đang rộ lên thông tin, Trần Hiểu đã cầu hôn thành công bạn gái Trần Nghiên Hy
Tháng 8 vừa qua, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy bị Phong Hành bất ngờ tung loạt ảnh hẹn hò, đôi bên sau đó cũng đã xác nhận chuyện tình cảm thông qua quản lý. Trên mạng xã hội Weibo, cặp đôi cũng đã công khai thể hiện tình cảm cho nhau nhiều hơn. Trong kỳ nghỉ Quốc khánh Trung Quốc vừa qua, có netizen bắt gặp Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy tay trong tay, tình cảm thắm thiết tại Tây Ban Nha, trông vô cùng lãng mạn.
Hình ảnh chụp tin nhắn do blogger thạo tin tung ra, trong đó nêu rõ, Trần Hiểu đã cầu hôn Trần Nghiên Hy tại Pháp, bên trên có một đoạn clip hai người dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào
Trên Weibo của vị blogger có đưa lời phỏng đoán, rất có thể chuyện hỷ sự của cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ đang tới rất gần. Thậm chí, QQ còn viết, Trần Hiểu đã mua chiếc nhẫn kim cương trọng lượng 2 carat với giá 1,6 triệu NDT (tương đương 5,6 tỷ đồng) của nhãn hiệu Cartier danh tiếng để cầu hôn Trần Nghiên Hy. Chiếc nhẫn này đã được netizen nhìn thấy trên tay của cô nàng "Tiểu Long Nữ" khi hai người dạo chơi tại Tây Ban Nha.
Hình ảnh hai người cùng nhau dùng bữa tại một nhà hàng Pháp được netizen chia sẻ cách đây không lâu
Với những thông tin trên, trang QQ bày tỏ, họ chúc phúc cho cặp đôi đẹp của làng giải trí. Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho hay, chiếc nhẫn này chỉ là một món quà tặng bình thường chứ không phải nhẫn đính hôn như trang tin QQ đưa ra.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích