Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân sẽ 'sinh con và im lặng'

Thứ hai, 19/10/2015, 11:34
Sau những ồn ào về tình cảm, Khánh Ly lên một ngôi chùa để tĩnh tâm và chờ ngày sinh con. 

Sau thời gian tạm khóa trang cá nhân, hôm qua 18/10, Khánh Ly bất ngờ cho đăng trạng thái trải lòng về sự cố đình đám với tiền đạo tuyển Việt Nam. Ly “Kute” không trách Hồng Quân và chúc anh có cuộc sống mới tốt đẹp. Dòng tâm sự nhận được hơn 30.000 lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Khánh Ly muốn 'mỗi ngày con tập một chữ buông' để sẵn sàng sinh con và im lặng. Ảnh: KL.

Thời gian qua, cựu diễn viên trong serie phim "Nhật ký Vàng Anh" vào một ngôi chùa ở Vĩnh Phúc để tĩnh tâm sau những sóng gió. Ly cho rằng những rắc rối hiện nay là “chuyện này tôi chỉ cần im lặng, tích cực lao động, dám làm điều đúng. Nhưng tôi đã cả tin mà dẫn đến mọi hậu quả như ngày hôm nay”.

Tuy nhiên, trong cơn hoạn nạn, Ly “Kute” cho rằng mình cũng phần may mắn: “Nhưng dù sao, nếu không có việc lùm xùm này tôi không thể nhìn ra bản chất của sự việc. Biết đâu ông trời đang cho tôi một đứa con cùng một sự tự do, thay vì muốn tôi sống cuộc sống mà ở nơi đó lòng yêu thương và sự cảm thông là điều xa xỉ. Đạo đức là khái niệm bao la và phức tạp, tôi không biết mình có phải người đạo đức hay không, nhưng tôi tin bản thân mình làm ba điều đúng là giữ con, sinh con và im lặng”.

Trong dòng tâm trạng dài, Ly viết: “Tôi đã yêu anh bằng tất cả trưởng thành nhất mà tôi có được. Sống với anh bằng tất cả tấm lòng và nguyện hy sinh cả cuộc đời cho anh. Vì tôi từng nghĩ anh xứng đáng. Chỉ tiếc là nó lại đến với người tôi đặt nhiều niềm tin nhất nên thật sự tôi đau lòng…”.

Bạn gái Hồng Quân cũng khẳng định, cô không “hỗn” với mẹ của anh. “Tôi chưa từng dám láo, hỗn xược hay nói gì quá đáng với đấng bề trên. Điều này tôi đang làm mẹ và tôi dám lấy đứa con mình ra bảo đảm”. Việc mâu thuẫn với mẹ tiền đạo Việt kiều được cho là một phần nguyên nhân của việc cả hai chia tay.

Khánh Ly tâm sự, không muốn dùng đứa con để gây áp lực cho Quân mà để anh tự do đến với cuộc sống mới: “Thật sự tôi chỉ mong đây là động lực để anh đi tiếp cuộc đời sau này một cách bản lĩnh hơn, là một cú huých cho sự trưởng thành và cách suy nghĩ của anh. Để sau này mong anh sẽ tìm được một bến đỗ bình yên…

Nghe nói anh cũng đã có cuộc tình mới. Thôi thì tôi cũng hy vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Vì suy cho cùng anh vẫn còn quá trẻ, mọi cách cư xử vẫn chưa được chu toàn. Tôi chúc anh sớm trưởng thành từ những gì bình yên nhất trong con người anh. Đừng bao giờ nghe tác động bên ngoài, dù là ai đi chăng nữa, hãy tỉnh táo lên, tin vào bản thân mình và làm những điều lương thiện, đó mới thực sự là con người anh”.

Khánh Ly lên một ngôi chùa để tĩnh tâm. Ảnh: FBNV.

Sau những ồn ào về tình cảm, Khánh Ly lên một ngôi chùa để tĩnh tâm và chờ ngày sinh con. Hồng Quân dưỡng thương và chuẩn bị tham gia một bộ phim với vai diễn là một vệ sĩ cho tiểu thư.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích