Mẫu Trung Quốc bị bắt khi đang thử váy cưới vì ảnh khiêu dâm

Thứ tư, 21/10/2015, 12:23
Trình Viện Viện khiến cả gia đình chồng sắp cưới hoang mang. Bản thân cô đối diện án 10 năm tù vì tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

Hãng tin Hoàn cầu cho hay, người mẫu trẻ đến từ tỉnh Chiết Giang - Trình Viện Viện bị cảnh sát bắt giữ cách đây vài ngày khi đang thử váy cưới. Theo tin ban đầu, cô bị tạm giữ vì hành vi tuyên truyền và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. Trình Viện Viện đối diện án 10 năm tù hoặc tù chung thân.

Trình Viện Viện bị bắt vì hành vi chụp ảnh, quay clip khỏa thân và phát tán trên mạng.

Một người có mặt tại hiện trường kể lại với phóng viên: “Trình Viện Viện trong mắt gia đình chồng là người hiền lương. Ngày hôm đó, cô ấy hạnh phúc mặc váy cô dâu chuẩn bị chụp ảnh cưới. Nhưng mới trang điểm được một lát, cảnh sát ập vào và áp giải đến sở. Chúng tôi không hề hay biết chuyện gì, chồng cô ấy không nói được câu nào. Gia đình chồng khi nghe tin này cảm thấy hoảng hốt và sợ hãi”.

Trả lời phỏng vấn, cảnh sát cho biết họ nhận được thông báo về một trang web thường xuyên đăng ảnh khỏa thân, phim nóng. Chỉ cần 300 NDT có thể mua được thẻ 1 năm hội viên xem ảnh nóng, 500 NDT để có thể xem phim. Sau khi điều tra cảnh sát phát hiện, đứng đầu web này là người đàn ông tên Lý Xương Dân và Trình Viện Viện. Riêng người mẫu họ Trình còn trực tiếp chụp ảnh nóng đăng tải lên web.

Trình Viện Viện bị bắt khi đang thử váy cưới, hôn lễ dự định tổ chức cuối tháng 10.

“Viện Viện khai nhận do trước đó bị lừa gạt 70.000 NDT nên bị dụ dỗ quay clip nóng trả nợ. Trót lọt vài phi vụ, lại thu được số tiền lớn, cô coi đây là nghề chính và làm giấu gia đình” - cảnh sát thông báo.

Trình Viện Viện là người mẫu hạng trung tại Trung Quốc. Cách đây vài tháng, cô thông báo tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 10. Cô và hôn phu đã đăng ký kết hôn, là vợ chồng hợp pháp.

Giới chức Trung Quốc cho hay, hành vi của cô người mẫu trẻ phải bị phạt nghiêm, là bài học răn đe cho sự tha hóa trong đời sống của giới trẻ hiện nay.

Theo Zing

Các tin cũ hơn