Thanh Trúc bị tố sinh con với đàn ông đã có vợ

Thứ sáu, 23/10/2015, 08:56
Nữ hoàng Trang sức 2011 bị đồn sinh con với 'người tình' đã có vợ và 2 con gái.

Hôm 20/10, Nữ hoàng Trang sức 2011 khiến khán giả bất ngờ khi công khai chuyện đã làm mẹ đơn thân được hơn một năm. Cô viết bức thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ nỗi lòng vì không thể mang đến cho con trai một tổ ấm hạnh phúc với người cha hoàn hảo. Nhiều nguồn tin cho biết, người bố của con trai mà cô nhắc đến đó chính là một người đàn ông đã có vợ và hai con gái, hiện vẫn sống yên ổn cùng gia đình.

Cư dân mạng 'tố' Thanh Trúc cặp với người đàn ông đã có vợ.

Thanh Trúc chia sẻ trong một bài phỏng vấn, bạn trai người Hà Nội muốn cô sinh con cho anh sau một thời gian gắn bó. Vì yêu, cô chấp nhận rời bỏ showbiz và Sài Gòn để ra thủ đô sinh sống. Tuy nhiên, khi cô mang thai đến tháng thứ 4, hai người xảy ra lục đục, dẫn đến đổ vỡ.

Trong ngày cô nằm trên bàn mổ sinh con, cô đau đớn nhận được cuộc điện thoại từ một người bạn với thông báo, bạn trai đang cặp kè với người phụ nữ khác. Sau sinh, cô một mình nuôi con mà không có sự giúp đỡ của gia đình bởi bố mẹ cô đều đã qua đời. Riêng người đàn ông là bố của con trai cô tuyệt nhiên không liên lạc cho đến tận bây giờ.

Sau khi chia sẻ status, Thanh Trúc nhận được nhiều lời cảm thông của mọi người. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, cô làm vậy nhằm PR cho bản thân. Nickname H.P viết rằng, từ ngày đăng quang Nữ hoàng Trang sức, Thanh Trúc không tạo được dấu ấn nghệ thuật nên mới 'mượn con' để lăng xê tên tuổi. Sự thật, cô đã cặp kè với người đàn ông có vợ và hai con. Dù biết người tình có gia đình nhưng cô vẫn cố tình sinh em bé để níu kéo. Hiện tại, người đàn ông này đã hàn gắn với vợ và sống hạnh phúc.

Thanh Trúc và con trai 1 tuổi.

Ca sĩ Nhật Thu cũng bày tỏ sự bức xúc xoay quanh câu chuyện của Thanh Trúc. Cô viết: "Xin lỗi cái em gì gì đăng quang người đẹp gì gì Trúc Trúc đấy nhé! Chị chả biết em từ đâu và là ai. Nhưng chị quen cái gia đình đang yên ấm bị em quấy rầy. Dẹp ngay quả văn vở đi em ơi! 2015 rồi, đứa bé vô tội, em đừng biến nó thành công cụ làm tiền và ăn hớt chồng và con của thiên hạ". Giọng ca Sao Mai điểm hẹn còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề, ám chỉ việc Thanh Trúc đi cướp chồng của người khác. Nhật Thu khuyên, Nữ hoàng trang sức hãy sống đàng hoàng, chăm chỉ lao động, chứ đừng nên dùng scandal để đánh bóng tên tuổi.

Sau khi chia sẻ chuyện riêng tư, Thanh Trúc cũng không muốn bình luận thêm gì nữa.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn