Lưu Diệc Phi bị tung bằng chứng sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ năm, 22/10/2015, 15:40
Bên cạnh đó là hình ảnh “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sân bay với thời trang cá tính.

Gần đây, xuất hiện tin đồn “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi đã sang Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Người tung tin còn đưa ra những bằng chứng chứng tỏ vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi đã thông qua chỉnh sửa. Kèm theo đó là hình ảnh một bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng đang vẽ phác thảo những nét cần sửa trên khuôn mặt nữ diễn viên. Người tung tin đồn cho biết, đây là một bác sĩ thẩm mỹ rất nổi tiếng, đã tiến hành phẫu thuật cho không ít các ngôi sao như: Bae Seul Ki, Lee Bo Young, Lý Thần, Trương Vũ Kỳ,…

Lưu Diệc Phi bị tung tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng đang vẽ phác thảo những nét cần sửa trên khuôn mặt nữ diễn viên
Những điểm được cho là đã chỉnh sửa trên gương mặt "Thần tiên tỷ tỷ"


Thời gian trước, Lưu Diệc Phi có bay sang Hàn Quốc. Vì thế người tung tin đồn này càng khẳng định thông tin về việc phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên là thật. Bên cạnh đó, còn có tin đồn cho rằng, Lưu Diệc Phi bay sang Hàn Quốc là để gặp mặt gia đình Song Seung Hun bàn chuyện kết hôn.

Rạng sáng nay, các trang báo đăng ảnh Lưu Diệc Phi xuất hiện ở sân bay. Khác hẳn với tâm trạng tại sân bay mấy ngày trước, lần này trông Lưu Diệc Phi khá vội vã. Cô di chuyển rất nhanh cùng trợ lý, gương mặt lạnh lùng chứ không nở nụ cười thân thiện.

Hình ảnh sáng nay của Lưu Diệc Phi
Nữ diễn viên xuất hiện cùng trợ lý
Cận cảnh khuôn mặt Lưu Diệc Phi
Quần denim rất tôn dáng nữ diễn viên
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn