Ngôi sao truyền hình Brazil chết đuối cạnh phim trường

Thứ bảy, 17/09/2016, 11:57
Điều trớ trêu là nhiều người chứng kiến vụ tai nạn nhưng không hề đưa tay ra giúp đỡ vì cho là ông đang đóng phim.

Theo tờ Independent, nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Brazil Domingos Montagner đã qua đời ngày 16/9 do đuối nước khi đang tắm sông. Thi thể của ông được tìm thấy ở độ sâu 18m dưới lòng sông Sao Francisco, bang Sergipe, Brazil.

Kết quả điều tra cho thấy ông đã bị nước cuốn trôi 320m. Nhiều người chứng kiến cảnh nam diễn viên bị nạn nhưng chỉ đứng nhìn chứ không giúp đỡ, vì cho là ông đang đóng phim.

Ông Domingos Montagner là ngôi sao truyền hình đang rất được ưa chuộng ở Brazil. Ảnh: Gente.

Cùng bơi với ông còn có nữ diễn viên Camila Pitanga. Theo lời khai với cảnh sát, cô may mắn bám lấy một tảng đá và 2 lần cố gắng kéo tay ông. Cô khóc lóc van xin những người xung quanh giúp đỡ, nhưng họ vẫn không can thiệp.

Dưới áp lực quá lớn từ dòng chảy xiết, cô đã không thể giữ lại bạn diễn và đành bất lực nhìn ông bị dòng nước dữ cuốn trôi.

Trước tai nạn bi thảm này, cảnh sát trưởng Antonio Francisco Filho nói: “Họ nghĩ rằng dòng sông này an toàn, nhưng thực tế nó lại là một trong những nơi nguy hiểm nhất. Sao Francisco là một nhánh thuộc sông Caninde, nơi nguy hiểm đến mức nhiều vận động viên bơi lội cũng phải tránh xa”.

Diễn viên Montagner trong bộ phim Velho Chico đang được yêu thích. Ảnh: Globo.

Nam diễn viên Domingos Montagner, 54 tuổi, vụt sáng từ loạt phim truyền hình Velho Chico. Trong đó, ông vào vai người nông dân phải chiến đấu với nhiều tay súng. Bộ phim này được cho là đã vận vào cuộc đời của ông khi nhân vật do chính do ông thủ vai cũng có cảnh bị bắn và bỏ mặc đến chết bên sông.

Hiện tại, Velho Chico rất được yêu thích trên sóng truyền hình Brazil và được hàng triệu người đón xem mỗi ngày. Trước thông tin về cái chết của nam diễn viên tài hoa nhưng yểu mệnh, không ít người đã tỏ lòng tiếc thương sâu sắc trên các trang mạng xã hội.

Ông Domingos Montagner bắt đầu nghiệp diễn xuất khá muộn ở tuổi 47. Trước đó, ông từng là diễn viên xiếc. Ngôi sao đã có vợ và ba con.

Theo Zing

Các tin cũ hơn