Đàm Vĩnh Hưng trật khớp vai vì show diễn 12 tỷ đồng

Thứ sáu, 16/09/2016, 13:42
Vì lo lắng cho Diamond Show được đầu tư với số tiền “khủng” nhân kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của mình, Đàm Vĩnh Hưng thấp thỏm không ngủ yên, tập luyện đến bong gân, trật khớp.

Mới đây, trên trang cá nhân của Mr.Đàm chia sẻ những hình ảnh, video trong quá trình tập luyện cùng đoàn vũ công kèm theo dòng trạng thái: “Bay...Nhào...Lộn. Bong gân, trật khớp. Hèn gì tôi nghe cái rắc nhẹ. Từ đó trở đi vai của tôi không còn thuộc quyền kiểm soát của mình nữa…”.

Dòng chia sẻ của Mr. Đàm khiến nhiều người quan tâm

Ngay lập tức, hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc đổ dồn về những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, không ít người hâm mộ tỏ ra băn khoăn, lo lắng cho thần tượng của mình. “Tung hứng tập luyện thế kia thì anh chịu sao nổi. Hãy cẩn thận với chính mình anh Hưng nhé. Diamond Show cận kề và hàng vạn người đang ngóng trông cả vào anh đó. Thương anh mà không biết làm sao”. Thậm chí, có fan tỏ ra tỏ ra xót xa, buông lời trách cứ khi nhận ra Đàm Vĩnh Hưng gầy đi trông thấy. "Nhìn anh ốm đi nhiều quá. Tập luyện nhưng anh phải dành thời gian nghỉ ngời đầy đủ chứ. Mọi người mong đêm diễn của anh lắm rồi” – Facebooker Minh Hoang bày tỏ.

Trước đó một ngày, trên trang cá nhân của Mr Đàm cũng đăng tải hình ảnh đang tự mình chuẩn bị đạo cụ cho Diamond Show .

Theo những tiết lộ mới nhất trong buổi họp báo ngày 13.9, live show kỷ niệm 20 năm ca hát của “ông hoàng nhạc Việt” hiện tại đã cán mốc 12 tỷ. Liveshow "Diamond kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được diễn ra ngày 1 và ngày 2.10 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM và ngày 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, với sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Bảo Anh, Dương Thiệu Vũ, Noo Phước Thịnh và nhiều ca sĩ tên tuổi khác.

Những hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trước show Diamond

Theo Dân Việt

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích