Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm chỉ trích khi lỡ "khoe" túi xách đắt tiền trên mạng xã hội

Thứ bảy, 17/09/2016, 11:15
Chỉ với hành động tưởng chừng như rất đỗi bình thường, Lâm Tâm Như lại bị netizen xứ Trung cho rằng là đang "khoe của", "không biết đến cảm nhận" của người khác.

Truyền thông xứ Đài đưa tin, nữ diễn viên Lâm Tâm Như thời gian gần đây luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có đám cưới nhanh chóng và bất ngờ với tài tử Hoắc Kiến Hoa, không chỉ vậy còn thừa nhận đã mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Dù được cả làng giải trí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tuy nhiên, vì một hành động "khoe của" tưởng chừng rất đỗi bình thường, Lâm Tâm Như bỗng dưng biến thành tâm điểm chỉ trích.

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như

Chuyện là, tối ngày hôm 15/9, Lâm Tâm Như có đăng tải hình ảnh một chiếc túi xách hàng hiệu xuất xứ Italia màu vàng rất thời thượng, kèm theo lời nhắn cảm ơn nhãn hàng trên trang Facebook cá nhân của mình. Vậy nhưng, chỉ sau một vài phút đăng tải, nhiều bình luận chỉ trích của netizen xứ Trung bất ngờ tràn ngập bài đăng này: "Cô còn bao nhiêu túi xách nữa muốn khoe khoang ở đây hả?", "Cô có nghĩ đến cảm nhận của người khác hay không thế, có phải cô cảm thấy mình quá hạnh phúc rồi không".

Lâm Tâm Như bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi khoe chiếc túi hàng hiệu đắt tiền trên mạng xã hội

Chỉ trích từ phía người dùng mạng cho rằng, giờ đây nhiều người có cuộc sống và thu nhập kém xa so với Lâm Tâm Như, không thể nào mua những món đồ đắt tiền như những gì cô chia sẻ: "Là sao lớn, phải chăng cô nên suy nghĩ về những việc mình có thể làm vì người khác sao". Tuy vậy, bên cạnh đó vẫn có người lên tiếng bênh vực cho Lâm Tâm Như: "Cũng chỉ là điều bình thường thôi mà, không thích cô ấy thì có thể bỏ qua, mỗi người có một cách hạnh phúc khác nhau".

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn