Xế hộp 3 tỷ mới sắm của Nathan Lee bị taxi tông

Thứ hai, 12/06/2017, 19:15
Nam ca sĩ gặp tai nạn trên đường đi diễn tại TP.HCM khi một chiếc xe taxi lấn làn xe máy và tông thẳng vào chiếc xế sang trị giá hơn 3 tỷ mà anh vừa sắm chưa được một tháng.

Nathan Lee mặt buồn thiu khi xế hộp gặp tai nạn.

Tối 11/6, khi đang trên đường đi diễn, Nathan Lee hốt hoảng khi gặp tai nạn giao thông bất ngờ, cách địa điểm diễn chỉ vài trăm mét.

Một chiếc xe taxi lấn làn xe máy đã tông thẳng vào xe sang mới toanh mà anh vừa tậu cách đây 3 tuần, khiến toàn bộ cửa xe bị méo và trầy xước nặng, đèn sau của xe cũng bị vỡ nát.

Vì đã có lịch ghi hình nên nam ca sĩ đành để cho tài xế và trợ lý giải quyết. Anh quyết định đi bộ tới địa điểm diễn là Đài Truyền hình TP.HCM để kịp lên sóng trực tiếp chương trình Thay Lời Muốn Nói.

Xế sang 3 tỷ mới sắm của Nathan Lee bị taxi tông.

Nam ca sĩ biểu diễn tại chương trình sau khi xế hộp gặp tai nạn.

Nathan Lee cho biết, anh rất sợ giao thông ở Việt Nam, vì cho dù bản thân luôn cẩn trọng khi ra đường, ý thức của nhiều người lái xe còn quá kém, không hề tôn trọng luật giao thông và những người đi đường khác. Hồi mới về Việt Nam, Nathan Lee không dám tự lái xe, ngay cả đi bộ cũng rất hoang mang.

Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, buồn bực sau tai nạn xe hơi, tuy nhiên anh vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để thể hiện ca khúc Em về tóc xanh của nhạc sĩ Quốc Bảo trong chương trình truyền hình trực tiếp tối qua.

Hit mới mang tên Cơn sầu dĩ vãng của Nathan Lee đã có hơn 2,5 triệu lượt nghe sau một tuần ra mắt.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích