Brad Pitt và Angelina Jolie đau đầu chia khối tài sản 600 triệu USD

Thứ hai, 01/07/2019, 13:38
Các luật sư dự đoán Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ phải mất nhiều năm để giải quyết thủ tục ly hôn và phân chia khối tài sản chung trị giá hơn 600 triệu USD.

Theo giới truyền thông Mỹ và Anh, hai siêu sao Brad Pitt và Angelina Jolie có thể đã kết thúc cuộc chiến giành quyền nuôi con nhưng việc phân chia tài sản là vấn đề còn gây đau đầu nhiều hơn.

Ước tính bộ đôi quyền lực của Hollywood sở hữu khối tài sản lên đến hơn 600 triệu USD, bao gồm nhiều bất động sản, các loại xe xịn, đồ trang sức cao cấp, bộ sưu tập tranh quý và thậm chí cả trang phục haute couture.

Một số nguồn tin cho biết cặp diễn viên Mr. and Mrs. Smith bất đồng sâu sắc ở hầu hết mọi vấn đề liên quan đến tài sản. Ví dụ, họ không thể đạt được thỏa thuận về bất động sản Château Miraval ở Provence, Pháp.

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn bên nhau. (Ảnh: PA).

Brad Pitt và Angelina Jolie mua lâu đài có vườn nho với giá 60 triệu USD từ doanh nhân người Mỹ Tom Bove và đã biến nó thành một xưởng rượu vang danh tiếng. Ước tính giá trị của Château Miraval hiện đã tăng gấp đôi lên 120 triệu USD.

"Brad muốn bán bất động sản đó, nhưng Angelina quyết giữ lại vì xưởng rượu vang vẫn đang đem lại doanh thu tốt", một nguồn tin thân cận với hai ngôi sao tiết lộ.

"Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Họ chỉ có thể thỏa thuận với nhau một vài điểm nhỏ và hoàn toàn bất đồng về các vấn đề lớn. Đây là 'bãi mìn tài chính' đối với các luật sư và kế toán của hai bên", nguồn tin này nói thêm.

Lâu đài được hai ngôi sao mua lại năm 2008. (Ảnh: AFP).

Tuy nhiên, vẫn có cách để Brad Pitt và Angelina Jolie giải quyết mọi bất đồng. "Nếu Brad hoặc Angelina muốn giữ một tài sản nào đó, họ có thể mua lại từ người kia với mức giá phù hợp", Latin Times dẫn lời luật sư hôn nhân Jenna Spatz ở Beverly Hills nhận định.

"Phân chia tài sản và tiền bạc không bao giờ là dễ dàng, và vợ chồng càng giàu có thì điều đó càng khó khăn hơn", luật sư Jenna Spatz nhấn mạnh.

Ước tính Angelina Jolie sở hữu khối tài sản hơn 280 triệu USD. Brad Pitt giàu có hơn, sở hữu hơn 420 triệu USD.

Theo Zing

Các tin cũ hơn