Jennifer Lopez “phản pháo” tin đồn đính hôn

Thứ ba, 12/06/2012, 18:02
Jennifer Lopez sẽ không chỉ là là “mối tình thoáng qua” của Caspaer Smart. Những bức ảnh được tung ra vài tuần qua cùng chiếc nhẫn xuất hiện trên tay trái của cô nàng chính là câu trả lời của J.Lo với dư luận. Điều này đã dấy lên nghi ngờ: Liệu anh chàng vũ công bảnh bao của cô đã có câu trả lời tương tự?

>>Từ Hy Viên 'đại chiến' cá sấu khổng lồ
>>Khám phá "bí mật" của Steve Jobs qua thư
>>HHHV New Zealand mang quốc tịch… Nam Phi


Jennifer Lopez sẽ không chỉ là là “mối tình thoáng qua” của Caspaer Smart. Những bức ảnh được tung ra vài tuần qua cùng chiếc nhẫn xuất hiện trên tay trái của cô chính là câu trả lời của J.Lo với dư luận. Điều này đã dấy lên nghi ngờ: Liệu anh chàng vũ công bảnh bao của cô đã có câu trả lời tương tự?
 

Chiếc nhẫn gây xôn xao dư luận của Jennifer vào cuối tháng 5 tại Las Vegas

Không quá lâu sau đó, vào chiều thứ 6, Jennifer đã phản bác lên website cá nhân của mình: “Chỉ là tin đồn!!! Đừng ngờ nghệch tin vào những gì tôi thể hiện ra như thế. Làm gì có chuyện đính hôn ở đây!”. Jennifer Lopez đã từng kết hôn 3 lần (với Ojani Noa năm 1997; Cris Judd năm 2001 và Marc Anthony năm 2004) - và đang hẹn hò Casper từ cuối năm 2011.

Vào tháng Năm vừa qua, khi sánh đôicùng Jennifer trên thảm đỏ trong sự kiện sang trọng tại LA, Casper“lờ mờ”  gợi ý với báo giới rằng họ đang hẹn hò ở Latinbombshell.

Jennifer và Casper

“Cô ấy có khiếu thẩm mỹ về thời trang tuyệt vời. Nhờ đó, tôi nổi bật hơn và tôi bắt đầu chú tâm cũng như khó tính hơn một chút về cách ăn mặc của mình” - Casper thừa nhận với Access’ Shaun Robinson cùng thời điểm.

Anh chàng cười đùa: “Tôi không thể đi đâu đó trong bộ dạng đẫm mồ hôi mà chỉ muốn thư thái trong những bộ quần áo thoải mái. Hẳn là lúc đó trông tôi bảnh lắm.”

Vào tháng 1, với hình ảnh mới lạ trên đôi cao gót trong bộ sưu tập của Marc, Jennifer đã đánh lạc hướng dư luận về lễ cưới tiếp theo này: “Tôi biết gì đâu… Tất cả mọi người đều nhận ra điều đó mà. Tôi không có thời gian để nghĩ tới điều đấy nữa, anh có hiểu ý tôi không? Tôi vẫn còn mới mẻ và tự do mà” - Jennifer trả lời MattLaier trong suốt buổi phỏng vấn show “Today”.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn