Tại sao Michael Jackson bắt con đeo mặt nạ?

Thứ ba, 12/06/2012, 18:11
Paris Jackson, con gái của Michael Jackson, chia sẻ với Oprah Winfrey trong một chương trình truyền hình ngày chủ nhật vừa qua rằng cha cô muốn con của mình có một cuộc sống như những đứa trẻ bình thường khác.


>>Bồ cũ Michael Jackson chống nạng trên thảm đỏ
>>Em trai Michael Jackson phủ nhận bị anh trai dọa giết
>>Michael Jackson từng định kết hôn với Whitney Houston

 

 
 Paris Jackson trong chương trình truyền hình do nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey thực hiện ngày chủ nhật vừa qua - Ảnh: ABC News


Sinh thời Michael Jackson thường bắt các con đeo mặt nạ khi đi ra đường và khi xuất hiện nơi công cộng.

Nói về điều này Paris Jackson tiết lộ: "Tôi thật sự hoang mang. Tôi không biết tại sao phải đeo mặt nạ mỗi khi đi ra đường. Nhưng bây giờ tôi đã hiểu. Khi chúng tôi ra ngoài mà không có ông ấy chúng tôi không bị nhận ra và chúng tôi có thể có một cuộc sống như những đứa trẻ bình thường.Cha tôi nói rằng thời thơ ấu ông đã không có được một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác nên ông muốn chúng tôi có được điều đó. Ông là một người cha thật sự bình thường khi sống với chúng tôi".

Sau ba năm ông hoàng nhạc pop Michael Jackson ra đi, con gái của ông - Paris Jackson không những tiếp tục đương đầu với sự mất mát đó mà còn phải đương đầu với những vấn đề khác của tuổi trưởng thành và với sự trêu chọc của một số bạn bè ở trường học.

Paris Jackson cũng chia sẻ rằng cô đã dần trở lại cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác khi đã được đến trường học thay vì học ở nhà, được đi ra ngoài với bạn bè và thậm chí còn bị bắt nạt. 

"Một số người cố tình trêu chọc tôi, cố tình làm tôi tổn thương nhưng tôi thật sự không bị tác động vì những điều đó. Nếu tôi cảm thấy sự giả tạo của ai đó đối với tôi, tôi sẽ tránh xa họ. Có những đứa trẻ tại trường hoc nói xấu tôi sau lưng và họ không nghĩ rằng điều đó có thể đến tai tôi. Thỉnh thoảng những người bạn mách lại với tôi nhưng tôi vẫn ổn" - Paris Jackson chia sẻ.

Paris Jackson, năm nay 14 tuổi, là con gái đầu của Michael Jackson, cô được truyền thông chú ý sau khi ông vua nhạc pop qua đời vào năm 2009.

Khi cô bước lên sân khấu nói những lời cảm động về cha mình trong lễ tưởng niệm và chia sẻ với cả thế giới về nỗi đau buồn của mình: "Tôi chỉ muốn nói rằng kể từ khi tôi sinh ra cho đến nay cha là một người cha tốt nhất mà tôi có thể tượng tượng. Tôi chỉ muốn nói tôi yêu cha rất nhiều".

Paris hiện nay phần nào đi theo bước chân của cha khi cô bước vào nghệ thuật điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim viễn tưởng Lundon's Bridge and the Three Keys sẽ ra mắt vào năm 2013.

Theo Tuoitre

Các tin cũ hơn