Ngọc Trinh phủ nhận tin đồn "cướp chồng"

Thứ tư, 18/07/2012, 21:58
'Búp bê 9x' cho rằng có người vì 'ghen ăn tức ở' đã lên mạng xã hội dựng chuyện hòng bôi nhọ danh dự của cô.
- Hai ngày nay dư luận xôn xao trước một bức "tâm thư" tố cáo chị cướp chồng của ba người phụ nữ và hé lộ cả việc chị bị bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chị giải thích thế nào?
 
- Tôi cũng đã đọc cái gọi là "bức tâm thư" ấy. Cảm giác đầu tiên của tôi là thấy thật nực cười. Rõ ràng có ai đó vì "ghen ăn tức ở", ganh tị với những gì tôi có nên đã cố tình dựng chuyện, bôi nhọ danh dự, uy tín của tôi. Tất cả những lời tố cáo kia đều hoàn toàn là bịa đặt. Bởi nếu người viết thực sự là vợ của một trong các vị đại gia ấy thì thử hỏi họ có rảnh mà lên mạng xã hội viết vu vơ như vậy không?
 
Sau scandal bị nghi lộ ảnh nóng và những phát ngôn gây sốc, Ngọc Trinh phải
đối mặt với việc bị tố 'cướp chồng' và 'bị bệnh tình dục'.

- Bức thư ghi cả tên viết tắt và thông tin nghề nghiệp của ba "đại gia" đã có vợ con nhưng vẫn quan hệ tình cảm với chị. Chị nói sao về những thông tin này?
 
- Từ trước đến nay người ghét tôi thì rất nhiều nên tôi cũng không biết kẻ "ném đá giấu tay" cố tình bịa chuyện hại mình là ai. Trước đây tôi cũng từng bị tố quen rất nhiều đại gia khác nữa chứ đâu chỉ riêng ba anh này nên bây giờ họ có nhắc đến ai cũng chẳng có gì là lạ.
 
- Còn chuyện chị bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục phải ra nước ngoài chữa trị mà vẫn không khỏi thì sao?
 
- Đúng là tôi vừa có chuyến sang Singapore trị bệnh nhưng căn bệnh đó là viêm dạ dày do vi khuẩn HP gây ra chứ không phải bệnh lây truyền qua đường tình dục như người ta bịa đặt. Nếu ai có kiến thức về y học một chút thì cũng có thể biết con vi khuẩn này có ở tất cả mọi người nhưng những người có sức đề kháng yếu thì dễ bị những cơn đau bụng rồi dẫn tới viêm loét dạ dày. Hiện tại tôi đã chữa khỏi bệnh này.
 
- Bạn trai chị nói gì khi đọc được những thông tin không hay về chị?
 
- Bạn trai tôi đang ở nước ngoài nên chưa thấy anh ấy nói gì về việc này cả. Nhưng tôi tin anh ấy sẽ hiểu và ủng hộ tôi. Bởi trước đây tôi từng gặp nhiều scandal còn kinh khủng hơn nhưng anh vẫn ở bên, động viên tôi vượt qua những thị phi sóng gió trong làng showbiz.
 
Bức thư tố cáo Ngọc Trinh 'cướp chồng' và bị bệnh lây truyền qua đường tình
dục do nickname La Dy đăng trên một trang mạng xã hội.

- Gần đây ông bầu của chị lên báo tiết lộ thông tin chị sẽ rút lui khỏi showbiz để đi du học. Chị định giải nghệ thật sao?
 
- Nói du học thì to tát quá. Thật ra tôi chỉ có ý định sang Singapore học một khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn trong 6 tháng hoặc một năm. Khả năng ngoại ngữ của tôi hiện tại không tốt lắm nên tôi muốn trau dồi thêm để có thể tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài hoặc sử dụng trong các chuyến du lịch. Hiện tại đồng nghiệp của tôi là Như Thảo đang tham dự một khóa học tiếng Anh như vậy, còn Ngọc Thạch thì chia sẻ cô ấy cũng đang chuẩn bị đi học. Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là dự định của tôi, tất cả còn chưa có gì là chắc chắn.
 
'Nữ hoàng nội y' nói cô vừa trải qua đợt điều trị viêm loét dạ dày. Thời gian này người đẹp quyết định nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau những sóng gió.

Còn về thông tin tôi giải nghệ thì thực ra vừa qua tôi gặp quá nhiều scandal, hết chuyện này tới chuyện kia nên cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần chứ không hẳn là giải nghệ. Chắc chắn sau này mọi người vẫn thấy tôi thỉnh thoảng xuất hiện trong các event, buổi tiệc nhưng tần suất không nhiều như trước thôi.

 
Theo ngoisao

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn